Thời sự tổng hợp

Vĩnh Tường triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ thương mại “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2014

Nhằm thúc đẩy, xúc tiến và phát triển thương mại tại địa phương, mới đây, UBND huyện Vĩnh Tường phối hợp với Công ty TNHH Giang Anh triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ thương mại “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2014.

Theo kế hoạch, lễ khai mạc Hội chợ thương mại “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Vĩnh Tường năm 2014 sẽ được bắt đầu từ lúc 19h30 phút ngày 18/5/2014 tại sân nhà Văn hóa 19/5 huyện. Hội chợ sẽ kéo dài đến ngày 24/5/2014. Hội chợ lần này có sự góp mặt của các doanh nghiệp, danh nhân trong toàn quốc và nước ngoài, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn địa phương và các đơn vị của địa phương tham gia triển lãm. Dự kiến sẽ có từ 40 đến 60 gian hàng thương mại tổng hợp tham gia hội chợ. Các mặt hàng tham gia tại Hội chợ gồm: Sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống như: Gốm, sứ, thủy tinh, mây, tre đan, đồ gỗ các loại; sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản, thực phẩm; hàng cơ khí, thiết bị, xe máy, máy và thiết bị phục vụ công, nông nghiệp; hàng điện tử, điện lạnh, công nghệ thông tin; sản phẩm thời trang dệt may, trang sức, mỹ phẩm các loại; các sản phẩm tiêu dùng khác và các sản phẩm sinh vật cảnh, giống cây trồng….

Hội chợ là nơi để các doanh nghiệp tiếp cận thị trường nông thôn, tạo cho người tiêu dùng những định hướng và thói quen dùng hàng Việt; giúp người tiêu dùng địa phương có cái nhìn mới hơn về các sản phẩm mang thương hiệu Việt, qua đó góp phần ổn định thị trường nội địa, bảo đảm an sinh xã hội và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Ban tổ chức hội chợ trân trọng kính mời đại biểu và toàn thể nhân dân tới thăm quan, mua sắm trong những ngày diễn ra hội chợ./.

 

 

                                                                                                Trần Quân

 

 

Ngày đăng: 16/05/2014
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục