Xây dựng Đảng

VIDEO: Huyện ủy Vĩnh Tường giao chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 cho người đứng đầu chi, Đảng bộ cơ quan, đơn vị

Sáng ngày 26/01, Huyện ủy Vĩnh Tường tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 cho người đứng đầu Chi, Đảng bộ cơ quan, đơn vị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Bí thư các Chi, Đảng bộ, cơ quan, đơn vị; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND 28 xã, thị trấn được giao chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022.

  

Toàn cảnh hội nghị (Nhấn vào ảnh để xem video)

 

Thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Tường giao cho các chi, đảng bộ cơ sở năm 2021, có 11/28 Đảng ủy xã, thị trấn hoàn thành 100% chỉ tiêu, nhiệm vụ, còn lại 17 Đảng ủy xã, thị trấn chưa hoàn thành 100% chỉ tiêu. Đối với các chi, đảng bộ cơ quan thuộc Huyện ủy: Có 11/19 chi, đảng bộ hoàn thành 100% chỉ tiêu, nhiệm vụ.

Nhìn chung, các chi, đảng bộ cơ sở đã nghiêm túc, quyết liệt chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2021; nhiều đơn vị có những biện pháp, giải pháp, cách làm sáng tạo để thực hiện đai và vượt nhiều chỉ tiêu như: Chỉ tiêu về kết nạp Đảng, xử lý vi phạm đất đai, tuyên truyền BT-GPMB. Cuối năm 2021, cơ bản các chi, đảng bộ đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao (22/47 chi, đảng bộ hoàn thành 100% chỉ tiêu, 20/47 chi, đảng bộ hoàn thành 8/9 chỉ tiêu giao, 5/47 chi, đảng bộ hoàn thành 7/9 chỉ tiêu giao).

 

Đ/c Nguyễn Xuân Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Trên cơ sở các nhiệm vụ, chỉ tiêu tỉnh giao cho huyện và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của huyện, Huyện ủy Vĩnh Tường thống nhất giao một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 cho các xã, thị trấn, các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc. Trên cơ sở nhiệm vụ được giao, các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn có trách nhiệm xây dựng kế hoạch, giải pháp, nhiệm vụ cụ thể và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện. Người đứng đầu chi, đảng bộ, cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn chịu trách nhiệm trước Huyện ủy về việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được giao. Xác định việc hoàn thành các nhiệm vụ này là tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của đồng chí Bí thư, đồng chí Phó Bí thư và tập thể Đảng ủy xã; là căn cứ để Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân lãnh đạo quản lý.

 

Lãnh đạo Vĩnh Tường trao Quyết định giao chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 cho các xã, thị trấn.

 

Tại hội nghị, Huyện ủy Vĩnh Tường đã trao Quyết định giao chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 cho người đứng đầu các chi, đảng bộ, cơ quan, đơn vị.

 

 Tin, ảnh: Trung Hiếu

Ngày đăng: 26/01/2022
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*