Xây dựng Đảng

VIDEO: Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Đàm Hữu Khanh thăm, tặng quà và trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành xã Cao Đại

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022) và đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, sáng ngày 25/01, đồng chí Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà thăm và trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành xã Cao Đại. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cao Đại.

  

 

 

 

Đ/c Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà thăm và trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho cụ Đỗ Văn Năng

(Nhấn vào ảnh để xem video).

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đàm Hữu Khanh cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng: cụ Đỗ Văn Năng, thôn Đại Định; cụ Nguyễn Thế Cẩn, thôn Đại Định; cụ Đặng Quốc Kiềm, thôn Cao Xá.

 

 

 

Đ/c Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà thăm và trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho cụ Nguyễn Thế Cẩn.

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đảng viên lão thành. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên lão thành luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

 

 

 

Đ/c Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà thăm và trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho cụ Đặng Quốc Kiềm.

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng chúc các cụ luôn mạnh khỏe, trường thọ, sống vui, sống có ích và là chỗ dựa tinh thần, tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo, tiếp tục có những đóng góp quý báu đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và sự nghiệp phát triển của tỉnh, góp phần xây dựng huyện Vĩnh Tường ngày càng giàu mạnh, phồn vinh.

 

Tin, ảnh: Trung Thành

 

Ngày đăng: 25/01/2022
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục