Người tốt việc tốt

Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Tường trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Trong không khí đón trào năm mới Nhâm Dần 2022 và hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” của UBND huyện Vĩnh Tường, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện đã trao quà có giá trị 1.780.000đ/xuất cho 06 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Vĩnh Ninh, Tuân Chính và Vũ Di.

  

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, góp phần chia sẻ những khó khăn để các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón Tết, vui xuân Nhâm Dần, ngày 20/01, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Tường đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc các xã Vĩnh Ninh, Tuân Chính và Vũ Di trao quà cho 06 hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Mặt trận Tổ quốc các xã Vĩnh Ninh, Tuân Chính và Vũ Di gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo và cán bộ, kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Tường đã giành sự quan tâm, chia sẻ, động viên đối với các  hộ gia đình còn có hoàn cảnh khó khăn trong huyện. 

 

  

Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Tường trao quà tại xã Vĩnh Ninh

 

Buổi trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp tình người. Phần quà Tết được trao tặng mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần, kịp thời động viên đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là trong dịp tết đến, xuân về. Qua đó, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, sự quan tâm, chia sẻ của Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Tường trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Cũng từ những hành động nhỏ này, hình ảnh của người cán bộ Viện kiểm sát nhân dân được thể hiện gần gũi hơn với quần chúng, nhân dân./

                               

    Lê Nhật Quang – Viện KSND huyện Vĩnh Tường

Ngày đăng: 21/01/2022
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*