Người tốt việc tốt

Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Tường phối hợp Công đoàn Công ty TNHH may mặc Việt Thiên trao tặng nhu yếu phẩm cho xã Bồ Sao và Lũng Hòa

Nhằm ủng hộ, hỗ trợ nhân dân vùng phong tỏa và các hộ đang thực hiện cách ly phòng chống dịch bệnh Covid-19 gặp khó khăn, sáng ngày 27/11, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường phối hợp Công đoàn Công ty TNHH may mặc Việt Thiên trao tặng nhu yếu phẩm cho xã Bồ Sao và Lũng Hòa.

 

 

 

Trao tặng nhu yếu phẩm tại 02 xã Bồ Sao và Lũng Hòa.

 

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19, BCĐ phòng, chống dịch bệnh của huyện chỉ đạo quyết liệt các ngành chuyên môn tranh thủ “thời gian vàng”, rà soát, truy vết thần. Không quản ngại những khó khăn tuyến đầu chống dịch từ huyện đến xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vĩnh Tường luôn thống nhất, đồng tâm, đồng lòng chống dịch. Tuy nhiên, 02 xã Lũng Hòa và Bồ Sao là 02 ổ dịch có nhiều ca nhiễm nên người dân tại đây chịu ảnh hưởng và gặp nhiều khó khăn. Vì vậy thời gian qua, Liên đoàn lao động huyện đã kêu gọi sự ủng hộ của các tấm lòng hảo tâm, các nguồn xã hội hóa nhằm ủng hộ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện.

Trước đó ngày 24/11, Ủy ban MTTQ huyện đã tới thăm, động viên cán bộ thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Bồ Sao và xã Lũng Hòa. Đồng thời trao trên 7.000 khẩu trang, 190 bộ quần áo bảo hộ, 200 kính chắn bọt và 200 bình xịt sát khuẩn. Nay, Liên đoàn lao động huyện tiếp tục phối hợp Công đoàn Công ty TNHH may mặc Việt Thiên trao ủng hộ hơn 1,2 tấn rau, củ quả các loại với tổng giá trị trên 13,5 triệu đồng.

Với vai trò, chức năng của Mặt trận và các tổ chức đoàn thể chính trị trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua đã làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong phòng, chống dịch; huy động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ, chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, không để dịch bệnh lây lan trên địa bàn.

 

Tin, ảnh: Trung Thành

Ngày đăng: 27/11/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục