Thông tin cần biết

THÔNG BÁO V/v hạn chế tập trung đông người tại Trụ sở Bộ phận một cửa huyện Vĩnh Tường để phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh Covid-19

 

THÔNG BÁO

V/v hạn chế tập trung đông người tại Trụ sở Bộ phận một cửa huyện Vĩnh Tường để phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh Covid-19

 

   Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện; Để phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh do tổ chức, cá nhân đến Trụ sở Bộ phận một cửa cấp huyện, UBND huyện thông báo một số nội dung sau:

1. Trong thời gian từ 22/11/2021 đến khi có thông báo mới, đề nghị công dân nên hạn chế việc giao dịch giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận một cửa huyện Vĩnh Tường (nếu chưa thực sự cấp bách và cần thiết).

2Khuyến nghị cá nhân, tổ chức thực hiện thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công trực tuyến hoặc gửi nhận hồ sơ thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích để đảm bảo quyền lời của cá nhân, tổ chức.

3. Trong trường hợp hồ sơ thủ tục hành chính thực sự cấp bách, cần thiết, chỉ đại diện tổ chức, cá nhân đến Trụ sở Bộ phận một cửa huyện thực hiện nhưng phải đảm bảo cam kết không phát tán dịch bệnh và thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch và không tập trung đông người trước khi vào quầy tiếp nhận hố sơ TTHC.

UBND huyện thông báo để các tổ chức, cá nhân có liên quan được biết, thực hiện./.

Ngày đăng: 20/11/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục