Chuyên mục phòng chống dịch Covid-19

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đàm Hữu Khanh kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại một số địa phương

Sáng 21/11, đồng chí Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các xã: Cao Đại, Tân Phú và Yên Bình.

 

 

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đàm Hữu Khanh kiểm tra tại chốt xã Yên Bình

 

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã nghe các địa phương báo cáo công tác triển khai các biện pháp phòng chống, dịch tại địa bàn. Ghi nhận và đánh giá cao công tác chủ động, triển khai, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, bệnh Covid-19 của các xã. Đồng chí yêu cầu lãnh đạo các xã tiếp tục tuyên truyền vận động người dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế, bám sát các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền hướng dẫn người dân cách phòng chống dịch, bệnh Covid-19… Bên cạnh đó kịp thời động viên nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch, bệnh tránh để người dân hoang mang, lo lắng, để người dân đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch covid-19.

 

 

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đàm Hữu Khanh thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn tại chốt xã Tân Phú

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đàm Hữu Khanh nhấn mạnh việc tập trung thực hiện xét nghiệm COVID-19 được xem là một trong những biện pháp hữu hiệu, để sàng lọc phát hiện chặn đứng nguồn lây. Do đó, đồng chí yêu cầu các xã triển khai tuyên truyền vận động xã hội hóa để có thêm nguồn kinh phí mua bộ kit test nhanh kháng nguyên COVID-19 để test cho người dân, từ đó để công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả cao hơn.

 

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đàm Hữu Khanh làm việc với xã Cao Đại về công tác phòng, chống dịch Covid-19

 

Tại các các chốt phong tỏa tạm thời, đồng chí đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại đây; mong muốn các lực lượng tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo trực 24/24 giờ,…

 

Hoàng Hằng

Ngày đăng: 21/11/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục