Hoat động các hội đoàn thể

Ủy ban MTTQ huyện thăm, tặng quà cho các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Dương

Hưởng ứng hoạt động “Tháng vì người nghèo” năm 2021, chiều ngày 11/11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện do đồng chíVăn Đăng Hà- Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyệnlàm trưởng đoàn đã thăm hỏi, tặng quàcho các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn tại thôn Hoa Đà, xã Bình Dương. Cùng đi có lãnh đạo một số hội, đoàn thể của huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UB MTTQ, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh xã Bình Dương.

  

Đồng chí Văn Đăng Hà- Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo tại thôn Hoa Đà

 

Dịp này, đoàn đã thăm hỏi và trao tặng 3 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thôn Hoa Đà: bà Nguyễn Thị Bòng, 64 tuổi; bà Trần Thị Thái, 64 tuổi; bà Nguyễn Thị Sáu, 77 tuổi. Đây là các hộ gia đình sống một mình, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, Ủy ban MTTQ huyện đã biết, tới thăm và động viên các hộ gia đình mỗi phần quà với giá trị là 500.000 đồng.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã kịp thời động viên, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cùng cộng đồng trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tin, ảnh: Lê Phương

Ngày đăng: 11/11/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục