Thời sự tổng hợp

Chủ tịch UBND huyện Lê Nguyễn Thành Trung tiếp công dân định kỳ tháng 11 năm 2021

Ngày 10/11, tại Trụ sở Tiếp công dân huyện, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 11 theo quy định. Cùng dự buổi tiếp dân có đồng chí Bùi Quang Đạo – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện Ban tiếp công dân huyện; thủ trưởng một số cơ quan liên quan; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã có công dân kiến nghị, phản ánh.

 

 

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 11 năm 2021

 

Tại buổi tiếp, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã nghe, trao đổi, trả lời các kiến nghịcủa02 công dân Chu Đức Ngọc và Nguyễn Thị Hồng Minh (thôn Xám, thôn Tân An - xã Ngũ Kiên) về một số nội dung như: Đề nghị làm thủ tục thưởng do bàn giao GPMB nhanh cho người dân có đất thu hồi tại xã Ngũ Kiên theo Nghị quyết số 01/2021/NQ-HĐND ngày 08/3/2021 của HĐND tỉnh Vĩnh Phúc; phản ánh về việc chi trả tiền BT-GPMB cho gia đình ông Đỗ Văn Oai – xã Ngũ Kiên để thực hiện dự án Quản lý nguồn nước Ngập lụt tỉnh Vĩnh Phúc (Hạng mục: Hồ điều hòa - xã Ngũ Kiên) không đúng quy định của pháp luật; có đơn tố cáo 02 cá nhân liên quan kê khai sai đất nông nghiệp; đề nghị xử lý đối với các cá nhân có sai phạm,… 

 

02 công dân Chu Đức Ngọc và Nguyễn Thị Hồng Minh (thôn Xám, thôn Tân An - xã Ngũ Kiên)

 

Đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã giao cơ quan chuyên môn nghiên cứu, xem xét giải quyết theo quy định pháp luật.

Cũng trong ngày tiếp công dân, đã có một số lượt công dân đến trụ sở tiếp công dân của huyện để bày tỏ các kiến nghị, thắc mắc của mình. Tuy nhiên, qua nghiên cứu, xác định, phân loại nội dung khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân, các ý kiến, kiến nghị đều không đủ điều kiện tiếp tại buổi tiếp công dân định kỳ ngày 10/11/2021. Do đó, Ban tiếp công dân của huyện đã hướng dẫn và giải thích cho các công dân hiểu rõ vấn đề và giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Hoàng Hằng

Ngày đăng: 10/11/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục