Hoat động các hội đoàn thể

Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Vĩnh Tường tổ chức ra mắt Câu lạc bộ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện Vĩnh Tường

Chiều ngày 19/10, Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Vĩnh Tường tổ chức ra mắt CLB khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Tới dự lễ ra mắt có đại diện Ban Phong trào tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN huyện cùng 20 đoàn viên, thanh niên trong ban chủ nhiệm và thành viên Câu lạc bộ.

  

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện trao Quyết định thành lập CLB khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

 

CLB Khởi nghiệp được thành lập nhằm tìm kiếm và thẩm định ý tưởng khởi nghiệp trong thanh niên; tư vấn và phát triển các ý tưởng khởi nghiệp đã được sàng lọc; hỗ trợ kết nối các nguồn lực thực hiện ý tưởng thành dự án khởi nghiệp thực tế. Đồng thời, từng bước thiết lập mạng lưới liên kết hỗ trợ khởi nghiệp giữa các chuyên gia tư vấn, doanh nghiệp nhằm hợp tác, trao đổi thông tin, kiến thức, kỹ năng. Qua đó, CLB Khởi nghiệp ra đời nhằm tạo môi trường cho sự lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, tạo nhiều cơ hội cho đoàn viên, thanh niên học hỏi, đào tạo, kết nối các nguồn lực để khởi nghiệp thành công và có khả năng hội nhập lớn.  

 

Đồng chí Lê Thùy Dương – Phó Ban phong trào tỉnh đoàn Vĩnh Phúc trao tặng quà động viên, khích lệ cho Câu lạc bộ

 

Tại buổi ra mắt CLB, các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp đã trình bày ý tưởng và quan điểm cá nhân trước các thành viên Câu lạc bộ, đóng góp ý kiến của các thành viên vào ý tưởng và quy chế hoạt động CLB, kế hoạch hoạt động năm 2021. Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ được rèn luyện khả năng trình bày một dự án và là nơi để học hỏi kinh nghiệm khởi nghiệp từ các gương thanh niên đã khởi nghiệp thành công. Mục tiêu ngắn hạn CLB đặt ra là  hình thành và hoàn thiện 1 ý tưởng khởi nghiệp trong năm 2021 và đề xuất với tổ chức Đoàn, Hội, các cơ quan, doanh nghiệp tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ đầu tư phát triển dự án.

 

Câu lạc bộ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện Vĩnh Tường

 

 

Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Vĩnh Tường

Ngày đăng: 20/10/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục