Hoat động các hội đoàn thể

VIDEO: Công đoàn cơ quan Huyện ủy Vĩnh Tường tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, người lao động nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng ngày 20/10, Công đoàn cơ quan Huyện ủy Vĩnh Tường tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, người lao động nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021). Dự buổi gặp mặt có đồng chí: Nguyễn Xuân Quang – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đàm Hữu Khanh– Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các Ban thuộc Huyện ủy và 16 nữ cán bộ, người lao động trong cơ quan.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Công đoàn Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ, công chức, viên chức,

người lao động khối Huyện ủy (Nhấn vào ảnh để xem video)

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới chị em phụ nữ Công đoàn Huyện ủy đã không ngừng học tập, lao động, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được cơ quan, tổ chức Đảng giao. Đồng thời, thực hiện tốt vai trò của người vợ, người mẹ, người con trong gia đình, có trách nhiệm cao trong việc giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, Công đoàn Huyện ủy đã giành nhiều thời gian để các chị em thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, cách làm hay trong xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng cơ quan, công sở văn hóa, văn minh.

 

Đ/c Nguyễn Xuân Quang – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyệnphát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Quang – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi  nhận và biểu dương sự nỗ lực đóng góp của những nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động nữ Công đoàn Huyện ủy. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, chị em tiếp tục phát huy vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ mới, nỗ lực phấn đấu, phát huy phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” để có những đóng góp tích cực; cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Vĩnh Tường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến tập thể chị em Nữ công khối Huyện ủy; ghi nhận và biểu dương những thành tích của Nữ công đã đạt được trong thời gian qua.

Hoàng Hằng

Ngày đăng: 20/10/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục