Người tốt việc tốt

Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng giao dịch số 04-TYM Vĩnh Tường tổ chức trao tặng con giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 13/10, Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng giao dịch số 04-TYM Vĩnh Tường tổ chức tặng gần 1.000 con gà giống với tổng số tiền hơn 30.000.000đ cho hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 7 đơn vị (Yên Bình , Kim Xá, Nghĩa Hưng, An Tường, Vĩnh Thịnh, Vân xuân, Vũ Di).

 

Dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Yên Bình, Trưởng phòng giao dịch TYM- số 01 (Bình Xuyên), số 02 (Yên Lạc), số 04 (Vĩnh Tường).

 

 

 

Tại hội nghị, Hội LHPN huyện và Phòng giao dịch số 04- TYM Vĩnh Tường đã trao tặng 16 hộ hội viên là thành viên TYM có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 30 con gà giống, với tổng số tiền đã trao tặng là 13 triệu đồng. Các đơn vị còn lại sẽ trao vào ngày 14/10. Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa mà Hội LHPN huyện phối hợp cùng Quỹ TYM chi nhánh Vĩnh Tường phối hợp thực hiện trong thời gian qua nhằm hỗ trợ các hội viên, thành viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; đồng thời hỗ trợ hiệu quả các phong trào của Hội LHPN các xã, thị trấn có Quỹ TYM hoạt động trên địa bàn.

 

Tin, ảnh: Trịnh Bích Huệ - Hội LHPN huyện Vĩnh Tường

Ngày đăng: 13/10/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục