Thời sự tổng hợp

Đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu nhân Ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân Ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng ngày 13/10, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Công ty Cổ phần Đông Phong, Công ty cổ phần Việt Pháp và Công ty TNHH Sơn Trà. Cùng đi có đồng chí Hoàng Tuấn Tam - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện.

 

 

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần Đông Phong .

 

Tại các doanh nghiệp đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Nguyễn Thành Trung đã nghe các doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ với những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các doanh nghiệp vừa đạt được dù tình hình dịch bệnh Covid-19 trong năm vừa qua diễn biến phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp, đồng chí cũng khẳng định với sự trưởng thành, lớn mạnh của các doanh nghiệp có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Vĩnh Tường. Đồng thời khẳng định, những năm qua cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện luôn khai thác tốt tiềm năng, lợi thế nâng cao hiệu quả hoạt động, khẳng định được vị thế trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp không chỉ làm tốt vai trò tiên phong trong phát triển kinh tế, thực hiện nghĩa vụ thuế Nhà nước, mà còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội trong công tác nhân đạo, từ thiện, v.v.... Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, các doanh nghiệp cần tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, thế mạnh của mình để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả, nâng cao đời sống của người lao động. 

 

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần Việt Pháp.

 

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục phát huy lợi thế, khắc phục mọi khó khăn, chủ động, sáng tạo mở rộng thị trường, quan tâm chăm sóc đời sống người lao động, đầu tư công nghệ trong sản xuất, cạnh tranh lành mạnh để ngày càng phát triển. 

 

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyệntặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Sơn Trà .

 

Nhân dịp này, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng 03 đơn vị nhân kỷ niệm ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam.

 

Tin, ảnh: Trung Thành

 

Ngày đăng: 13/10/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục