Thời sự tổng hợp

Đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 10/2021

Ngày 11/10, đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi tiếp công dân theo định kỳ tháng 10/2021. Cùng dự buổi tiếp công dân có lãnh đạo Ban tiếp công dân huyện; lãnh đạo một số cơ quan liên quan; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn có công dân kiến nghị, phản ánh.

  

 

 

Đ/c Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 10/2021.

 

Tại buổi tiếp công dân định kỳ tháng 10/2021, đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp các công dân thôn An Lão, xã Vĩnh Thịnh với nội dung về cách giải quyết của huyện, xã như thế nào để trả lại “đất sạch” cho dân; mong muốn đại diện Tập đoàn FLC về làm việc, thỏa thuận với nhân dân để đạt được sự thống nhất.

Sau khi nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân thôn An Lão, xã Vĩnh Thịnh, đồng chí Lê Chí Thái - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp thu ý kiến của nhân dân, giao Ban tiếp công dân huyện tham mưu UBND huyện ra văn bản chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chuyên môn của huyện tham mưu giải quyết đảm bao theo đúng quy định của pháp luật; giao UBND xã Vĩnh Thịnh chủ động liên hệ với Tập đoàn FLC về việc có về để làm việc, thỏa thuận với nhân dân để được sự thống nhất, đồng thuận của nhân dân.

 Thông qua hoạt động tiếp công dân, Nhà nước và các cơ quan, tổ chức tiếp nhận được các khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của nhân dân liên quan đến việc thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật để có các biện pháp xử lý, khắc phục kịp thời những vấn đề nảy sinh từ cuộc sống, từ đó đề ra những chủ trương, quyết sách đúng đắn, hợp lòng dân.

 

Tin, ảnh: Trung Thành

Ngày đăng: 12/10/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục