Người tốt việc tốt

VIDEO: Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện Vĩnh Tường trao 7 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi

Sáng ngày 24/9, Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện Vĩnh Tường phối hợp Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức trao 7 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi tại Trường Tiểu học & THCS Vũ Di và Trường Tiểu học & THCS Bồ Sao.

 

 

Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện trao 02 suất quà cho học sinh tại Trường Tiểu học & THCS Vũ Di (Nhấn vào ảnh để xem video)

 

Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện Vĩnh Tường đã trao 02 suất quà cho 02 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi tại Trường Tiểu học & THCS Vũ Di; trao tặng 05 suất quà cho 05 em học sinh tại Trường Tiểu học & THCS Bồ Sao. Tổng giá trị 07 suất quà là 11 triệu đồng.

 

Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an huyện trao 05 suất quà cho học sinh tại Trường Tiểu học & THCS Bồ Sao

 

Phần quà tuy không lớn nhưng thể hiệnsự quan tâm và tấm lòng của Hội viên Hội Phụ nữ và Đoàn viên thanh niên Công an huyện Vĩnh Tường đối với 07 em học sinh, qua đó động viên, giúp các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, được tổ chức thường niên của Chi hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an huyện Vĩnh Tường nhằm chia sẻ, giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện vượt khó vươn lên trong học tập.

 

Tin, ảnh: Kiều Trang

Ngày đăng: 24/09/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục