Thời sự tổng hợp

Đoàn công tác Báo Vĩnh Phúc làm việc với huyện Vĩnh Tường về tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền tại địa phương.

Chiều ngày 23/5/2014, đoàn công tác Báo Vĩnh Phúc do đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu - Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Vĩnh Tường. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Chí Quang - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Lê Minh Thịnh – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trịnh Đình Mao – Phó Bí thư Huyện uỷ; đại diện một số phòng, ban liên quan.

Tại buổi làm việc, đồng chí Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc đã thông tin một số nội dung về công tác báo chí xuất bản hiện tại và định hướng lớn của đơn vị trong thời gian tới. Đồng chí vui mừng thông báo với huyện chủ trương của tỉnh về việc cho triển khai xây dựng nhà máy in trong năm 2014 nhằm tăng tính chuyên nghiệp và hiệu quả công tác tuyên truyền trên địa bàn tỉnh.

 Song song với nâng cao chất lượng các đầu báo hiện có như báo trong tuần, báo cuối tuần, báo điện tử và truyền hình Internet, Báo Vĩnh Phúc sẽ tăng số lượng từ 6 trang lên 8 trang nhằm giành nhiều thời lượng tin bài hơn cho các địa phương, từ đó mở rộng quy mô, tăng cường trang bị phương tiện làm việc, đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền hiện nay.

Trên cơ sở đó, đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu mong muốn tăng cường sự hợp tác, phối hợp với huyện Vĩnh Tường để công tác tuyên truyền ngày càng đáp ứng tốt hơn định hướng tuyên truyền nói chung của tỉnh và chủ trương, định hướng của các địa phương, trong đó có huyện Vĩnh Tường, từ đó có định hướng dư luận một cách toàn diện và sâu sắc nhất. Trước mắt, đồng chí Tổng Biên tâp Báo Vĩnh Phúc đề nghị với huyện sớm có những nội dung đánh giá tổng quan về kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm 2014, v.v…. nhằm tuyên truyền kịp thời và hiệu quả nhất.

Thay mặt Huyện uỷ, UBND huyện, đồng chí Lê Chí Quang - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Vĩnh Tường chúc mừng trước những dự án lớn mà Báo Vĩnh Phúc đã và sẽ triển khai, điều này khẳng định sự phát triển và vị thế của của Báo và tờ báo trong giai đoạn hiện nay.

Trên cơ sở các đề nghị của Báo Vĩnh Phúc, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã thông tin khái quát tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện, một số chủ trương lớn của huyện trong sản xuất nông nghiệp, phát triển sản xuất hàng hoá nông sản, nhất là khai thác thế mạnh về phát triển đàn bò sữa nhằm tăng giá trị thu nhập/1 diện tích canh tác. Song song với những chủ trương của huyện trong nông nghiệp, đồng chí cũng khái quát một số định hướng và thành tựu khác của huyện trong phát triển công nghiệp, trong hoạt động dịch vụ, du lịch và những kết quả trong lĩnh vực văn hoá, xã hội trên địa bàn, nhất là việc triển khai xây dựng nông thôn mới, chất lượng về giáo dục trong năm học vừa qua, v.v…

Trên cơ sở nội dung buổi làm việc, thay mặt Huyện uỷ, UBND huyện, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Chí Quang nhất trí sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các phóng viên Báo Vĩnh Phúc và các cộng tác viên phản ánh, đánh giá cập nhật đầy đủ các nội dung thông tin mang tính trọng tâm, toàn diện nhất./.

 

Nguyên Hồng

Ngày đăng: 26/05/2014
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục