Thời sự tổng hợp

Tình hình triển khai thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện Vĩnh Tường ngày 22/5/2014

Trong ngày 22/5/2014, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Tường tiếp tục đi kiểm tra tình hình triển khai Công điện của Thủ tướng Chính phủ; các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, UBND huyện tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Duy trì công tác tuyên truyền liên tục trên hệ thống truyền thanh, Công thông tin Giao tiếp điện tử của huyện; đồng thời các xã, thị trấn cũng tổ chức tiếp âm nội dung tuyên truyền phát trên hệ thống truyền thanh của xã để toàn thể nhân dân được biết về chủ trương, quan điểm chỉ đạo của tỉnh, của huyện về đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

Lực lượng Công an, Quân sự, các ngành, các xã, thị trấn đã chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai lực lượng, thực hiện đồng bộ các biện pháp, kiên quyết không để biểu tình trái pháp luật, gây mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ cũng như của tỉnh, của huyện.

Chủ động theo dõi, bám sát tình hình an ninh, trật tự tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Trung Quốc, Đài Loan; các doanh nghiệp đã xảy ra tình trạng đình công, lãn công; các đối tượng thường xuyên khiếu kiện…để chủ động có biện pháp phòng ngừa, kiên quyết không để các đối tượng hay khiếu kiện lợi dụng kích động người dân thực hiện các hành vi trái pháp luật.

Tính đến thời điểm 16 giờ ngày 22/5/2014, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn huyện Vĩnh Tường được bảo đảm ổn định, không xảy ra các hoạt động biểu tình, gây rối trật tự. Hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các các doanh nghiệp, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, v.v… diễn ra bình thường.

UBND huyện Vĩnh Tường tiếp tục chỉ đạo các ngành chức năng tổ chức lực lượng trực 24/24 giờ nắm chắc tình hình, kịp thời báo cáo và xử lý tình huống phức tạp xảy ra trên địa bàn (nếu có).

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về tình hình đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện./.

 

Ban Biên tập

Ngày đăng: 23/05/2014
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục