Thời sự tổng hợp

Tình hình triển khai thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện Vĩnh Tường ngày 20/5/2014

Để đảm bảo tình hình ổn định trên địa bàn, trong ngày 20/5, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tiếp tục đi kiểm tra tình hình thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ, các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, UBND huyện tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Duy trì công tác tuyên truyền liên tục trên các phương tiện thông tin đại chúng từ huyện đến cơ sở, các xã, thị trấn tổ chức tiếp âm đầy đủ nội dung tuyên truyền phát trên hệ thống truyền thanh của xã để toàn thể nhân dân được biết về chủ trương, quan điểm chỉ đạo của tỉnh, của huyện về đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. Lực lượng Công an, Quân sự, các ngành, các xã, thị trấn đã chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai lực lượng, thực hiện đồng bộ các biện pháp, kiên quyết không để biểu tình trái pháp luật, gây mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ cũng như của tỉnh, của huyện. Lực lượng chức năng cũng chủ động theo dõi, bám sát tình hình an ninh, trật tự tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Trung Quốc, Đài Loan; các doanh nghiệp đã xảy ra tình trạng đình công, lãn công; các đối tượng thường xuyên khiếu kiện…để chủ động có biện pháp phòng ngừa, kiên quyết không để các đối tượng hay khiếu kiện lợi dụng kích động người dân thực hiện các hành vi trái pháp luật.

Tính đến thời điểm 16 giờ ngày 20/5/2014, trên địa bàn huyện Vĩnh Tường tình hình an ninh, trật tự được bảo đảm ổn định, không xảy ra các hoạt động biểu tình, gây rối trật tự. Hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các các doanh nghiệp, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài… diễn ra bình thường.

Các ngành chức năng tiếp tục tổ chức trực 24/24 giờ nắm chắc tình hình theo chỉ đạo của UBND huyện; kịp thời báo cáo và xử lý nếu có tình huống phức tạp xảy ra trên địa bàn.

        

Ban Biên tập

 

Ngày đăng: 21/05/2014
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục