Thời sự tổng hợp

Đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 2 năm 2021

Ngày 22/02/2021, tại Trụ sở tiếp công dân huyện, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 02 năm 2021. Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo Ban tiếp công dân huyện, thủ trưởng một số cơ quan liên quan; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn có công dân kiến nghị, phản ánh.

 

 

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 02/2021.

 

Trong thời gian tiếp công dân, đã có công dân Cao Hồng Quân – xã Thượng Trưng và công dân Bùi Văn Kim – xã Đại Đồng đến trụ sở tiếp công dân huyện đều có ý kiến đề nghị giải quyết liên quan đến lĩnh vực đất đai. Trong buổi sáng còn công dân Phùng Trọng Tiến – xã Vĩnh Sơn gửi đơn khiếu nại lần 2 liên quan đến việc bình xét hộ nghèo đối với con trai ông là Phùng Tấn Cường.

Sau khi xem xét nội dung kiến nghị, phản ánh của công dân; căn cứ vào các quy định của pháp luật, tại buổi tiếp, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn liên quan của huyện đã hướng dẫn các công dân: Cao Hồng Quân – xã Thượng Trưng và công dân Bùi Văn Kim – xã Đại Đồng chờ văn bản trả lời của cấp có thẩm quyền theo quy định; hướng dẫn công dân Phùng Trọng Tiến – xã Vĩnh Sơn gửi đơn khiếu nại để thực hiện giải quyết đảm bảo theo quy định của pháp luật.

 

                                                           Tin: Trung Hiếu - Ảnh: Hoàng Hằng

Ngày đăng: 22/02/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục