Xây dựng Đảng

Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Tường giao một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 cho các xã, thị trấn, các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc

Chiều ngày 02/02/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Tường giao chỉ tiêu một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 cho các xã, thị trấn, các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Xuân Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

 

 

Toàn cảnh hội nghị

 

 

Hội nghị đã thông qua quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Tường giao một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 cho các xã, thị trấn, các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc. Theo đó, các xã, thị trấn, các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc được giao 03 chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm: Thứ nhất về công tác xây dựng Đảng (gồm 4 nội dung chính: Chỉ tiêu về kết nạp đảng viên; công tác kiểm tra của Đảng; xây dựng mô hình, điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các quy định nêu gương; triển khai thực hiện điểm cầu trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết). Thứ hai là chỉ tiêu kinh tế-xã hội (gồm 3 nội dung chính: Giải ngân vốn đầu tư công, xử lý tồn tại về đất đai, giải quyết khiếu nại tố cáo) và một chỉ tiêu về an ninh trật tự (gồm 3 nội dung về tệ nạn xã hội, ma túy, tín dụng đen) tại 04 xã Tam Phúc, Vũ Di, Tân Phú và Phú Đa.

 

Đ/c Nguyễn Xuân Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy quán triệt hội nghị

 

Phát biểu quán triệt hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, trên cơ sở các nhiệm vụ, chỉ tiêu tỉnh giao cho huyện và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất giao một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 cho các xã, thị trấn, các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc. Trên cơ sở nhiệm vụ được giao, Đảng ủy các xã, thị trấn có trách nhiệm xây dựng kế hoạch, giải pháp, nhiệm vụ cụ thể, phân công cho các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã, thị trấn và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện. Đảng ủy xã, thị trấn, trong đó đồng chí Bí thư Đảng ủy chịu trách nhiệm trước Ban Thường vụ Huyện ủy về việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được giao. Xác định việc hoàn thành các nhiệm vụ này là tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của đồng chí Bí thư, đồng chí Phó Bí thư và tập thể Đảng ủy xã và là căn cứ để Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân lãnh đạo quản lý.

Tại hội nghị, đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn nhất trí ký cam kết thực hiện nhiệm vụ trọng tâm về công tác xây dựng Đảng và kinh tế-xã hội; đồng thời thảo luận phương hướng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Tin: Kiều Trang. Ảnh: Trung Hiếu

 

Ngày đăng: 03/02/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục