Thời sự tổng hợp

Tổ tuyên truyền, vận động nhân dân xã Vĩnh Thịnh phân công triển khai nhiệm vụ các thành viên

Thời gian gần đây, một số bà con nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Thịnh có tới trụ sở tiếp công dân của tỉnh, của huyện phản ánh, kiến nghị, khiếu nại liên quan đến vi phạm trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn xã. Mặc dù đã được chính quyền, các cơ quan giải thích, tiếp nhận giải quyết nhưng các hộ vẫn chưa nhất trí.

  

Trước tình hình trên, chiều ngày 16/01/2021, Tổ tuyên truyền, vận động nhân dân xã Vĩnh Thịnh tiến hành họp, phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ tuyên truyền.

 

Đ/c Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ tuyên truyền chủ trì hội nghị

 

Hội nghị đã thông qua Quyết định thành lập Tổ tuyên truyền, vận động nhân dân và Thông báo phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Tổ. Theo đó, các thành viên trong Tổ tập trung bàn nội dung, phương pháp, các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền để người dân ổn định tư tưởng; tin tưởng vào chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, yên tâm lao động, sản xuất, tập trung phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Kết luận hội nghị, đồng chí Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ tuyên truyền, vận động nhân dân xã Vĩnh Thịnh đề nghị các thành viên trong Tổ nâng cao tinh thần, trách nhiệm; có sự linh hoạt trong phương pháp tuyên truyền, tích cực phối hợp với các cơ quan, đơn vị và cơ sở nắm bắt tư tưởng để vận động, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân. Đồng chí cũng yêu cầu Đảng ủy xã Vĩnh Thịnh chủ động phối hợp với Tổ để công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trong xã theo yêu cầu, mục tiêu nhiệm vụ đề ra.

Tin, ảnh: Hoàng Hằng

Ngày đăng: 17/01/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục