Thời sự tổng hợp

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Nguyễn Thành Trung tiếp công dân định kỳ tháng 01 năm 2021

Sáng ngày 11/01/2021, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 01 năm 2021. Cùng dự có đại diện Ban Tiếp công dân huyện; lãnh đạo các cơ quan: Ủy ban MTTQ, TN&MT, Công an huyện, Văn phòng HĐND&UBND và các cơ quan có liên quan.

 

 

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân

 

Trong thời gian tiếp công dân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Nguyễn Thành Trung đã tiếp 03 công dân đến từ xã Chấn Hưng - nguyên là cán bộ kho lương thực Sơn Kiệu, xã Chấn Hưng đã nghỉ hưu kiến nghị xem xét giải quyết cho mua đất giãn dân tại xã Chấn Hưng.

Sau khi nghe các công dân trình bày nội dung sự việc cũng như các tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất; đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Nguyễn Thành Trung đã trực tiếp trả lời, giải thích đề nghị của công dân, đồng thời chia sẻ với những khó khăn của công dân đã trải qua. Theo đó, với kiến nghị của 03 công dân đồng chí giao cho Phòng TN&MT huyện đôn đốc UBND xã Chấn Hưng nghiên cứu, đề xuất giải pháp, trình UBND huyện xem xét.

 

 

Công dân tại buổi tiếp

 

Cũng trong ngày tiếp công dân, đã có một số lượt công dân đến trụ sở tiếp công dân của huyện để bày tỏ các kiến nghị, thắc mắc của mình. Tuy nhiên, qua nghiên cứu, xác định, phân loại nội dung khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân, các ý kiến, kiến nghị đều không đủ điều kiện tiếp tại buổi tiếp công dân định kỳ. Do đó, Ban tiếp công dân của huyện đã hướng dẫn và giải thích cho các công dân hiểu rõ vấn đề và giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

 

 

 Tin: Hoài Thu. Ảnh: Trung Thành

 

Ngày đăng: 11/01/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục