Xây dựng Đảng

Đảng bộ Thị trấn Vĩnh Tường trao huy hiệu 40, 45, 55 năm tuổi Đảng

Mới đây, Đảng bộ Thị trấn Vĩnh Tường tổ chức lễ trao huy hiệu cho các đảng viên 55, 45 và 40 năm tuổi Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Cao Thị Thu Hà – Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Vĩnh Tường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ xã, các ban, ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ và đảng viên trong Đảng bộ.

 

 

Đại biểu dự Lễ trao Huy hiệu đảng làm lễ chào cờ

 

Tại buổi lễ, Đảng bộ Thị trấn Vĩnh Tường đã tổ chức trao huy hiệu đảng đợt 02/9 và đợt 7/11 cho 08 đồng chí trong đó: 02 đồng chí 55 tuổi Đảng, 01 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí 40 năm tuổi Đảng. Đây là những đảng viên đã từng tham gia chiến đấu trong các cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động, lao động, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

 

Đ/c Cao Thị Thu Hà -  Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ, đồng chí Cao Thị Thu Hà -  Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Vĩnh Tường đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng trong đợt này. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên đối với Đảng nói chung và với Đảng bộ, nhân dân địa phương nói riêng; dù ở vị trí công tác nào, đã nghỉ chế độ nhưng các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người cán bộ, người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Đảng và nhân dân giao phó. Đồng chí tin tưởng rằng, các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh.

 

Đ/c Cao Thị Thu Hà -  Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn và lãnh đạo Thị trấn trao huy hiệu đảng đợt 02/9 và đợt 07/11/2020 cho các đảng viên

 

Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin: Thanh Huyền – Ảnh: Trung Hiếu

Ngày đăng: 11/01/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục