Mục Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo huyện Vĩnh Tường tặng hoa chúc mừng Hội Chữ Thập đỏ huyện nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Sáng ngày 23/11/2020, lãnh đạo huyện Vĩnh Tường do đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Chữ Thập Đỏ huyện nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

 

Đ/c Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện

tặng hoa chúc mừng Hội Chữ Thập Đỏ huyện nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

 

Trong những năm qua, công tác Hội và phong trào CTĐ năm 2020 tiếp tục được phát triển và nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Hội CTĐ tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành từ huyện đến cơ sở, đã tạo các điều kiện thuận lợi cho các cấp Hội trong huyện nâng cao hiệu quả công tác Hội và phong trào Hội CTĐ. Năm 2020, phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Hội đã phối hợp tổ chức trao tặng được 4.321 suất quà với trị giá trên 03 tỷ đồng; phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện, các ngành, đoàn thể huyện, các câu lạc bộ thiện nguyện, các nhà hảo tâm tổ chức Cứu trợ khẩn cấp với tổng trị giá  trên 02  đồng. Ngoài ra, phối hợp với Hội Bảo trợ NTT&TEMC tỉnh hỗ trợ vốn nuôi bò cho 09 hộ ở các xã Vĩnh Thịnh, Yên Bình có trị giá 63.000.000 đồng,...

Nhân dịp này, đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện biểu dương những kết quả mà Hội CTĐ huyện đã đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới đồng chí đề nghị Hội cần tiếp tục bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Hội CTĐ tỉnh, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của Hội; đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân trong huyện về các hoạt động nhân đạo; quan tâm kịp thời biểu dương gương điển hình tiên tiến trong hoạt động nhân đạo, từ đó góp phần phát triển chung cùng với sự phát triển của huyện, nhất là vấn đề về an sinh xã hội.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tặng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng tập thể Hội Chữ thập đỏ huyện nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

 

Tin, ảnh: Hoàng Hằng

Ngày đăng: 23/11/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục