Người tốt việc tốt

Lãnh đạo huyện Vĩnh Tường và đại diện Ban ATGT tỉnh thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông

Chiều ngày 16/11/2020, đồng chí Hoàng Tuấn Tam – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban an toàn giao thông huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 02 gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc.

  

Hai trường hợp tỉnh và huyện tới thăm đợt này là nạn nhân Gia đình nạn nhân Bùi Văn Huy - sinh năm 1981, trú tại thôn 1, xã Đại Đồng (bị tai nạn giao thông ngày 01/8/2018 tại km 43+650 đường QL2A địa phận xã Đại Đồng, tổn hại sức khỏe 93%); gia đình nạn nhân Đỗ Thị Bút - sinh năm 1988, trú tại thôn Phù Chính, xã Tuân Chính (bị tai nạn giao thông tháng 8/2020 tại địa phận Thị trấn Thổ Tang).

 

 

Ban ATGT tỉnh, Ban ATGT huyện trao quà cho gia đình nạn nhân Bùi Văn Huy tại xã Đại Đồng 

     

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống vật chất và tinh thần, chia sẻ nỗi đau mất mát của các gia đình có người thân là nạn nhân bị tai nạn giao thông. Nhân dịp này, Đoàn đã trao quà và tiền hỗ trợ cho các gia đình (tỉnh trao 02 triệu, huyện trao 01 triệu), mong muốn các gia đình thường xuyên nhắc nhở các thành viên, con cháu chấp hành nghiêm chỉnh Luật an toàn giao thông nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, đồng thời mong các gia đình sớm vượt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua các hoạt động tưởng niệm, thăm hỏi nạn nhân bị tai nạn giao thông huyện Vĩnh Tường lồng ghép tuyên truyền, nhắc nhở và cảnh báo cho người dân về thảm họa TNGT, các nguyên nhân và nguy cơ gây TNGT; góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, phòng tránh TNGT, nâng cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm công tác đảm bảo trật tự ATGT, góp phần thực hiện mục tiêu giảm TNGT trong thời gian tới.

 

 

Thăm hỏi nạn nhân Đỗ Thị Bút - thôn Phù Chính, xã Tuân Chính

 

Trước tình cảm của các cấp, các ngành, đại diện các hộ gia đình đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến các cấp uỷ đảng, chính quyền đã quan tâm, động viên thăm hỏi và hỗ trợ gia đình.

 

Tin, ảnh: Hoài Thu

Ngày đăng: 16/11/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục