Người tốt việc tốt

Đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có nạn nhân bị đuối nước tại thôn Lực Điền, xã Yên Bình

Chiều ngày 18/10/2020, đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, hỗ trợ gia đình ông Trần Văn Sử, thôn Lực Điền, xã Yên Bình có con là cháu Trần Trung Hiếu – sinh năm 2008 bị tử vong do đuối nước. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh & Xã hội, Ủy ban MTTQ huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND các ngành, đoàn thể xã Yên Bình.

  

Đ/c Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lê Chí Thái và đại diện các cơ quan, đơn vị liên quan của huyện

ùng lãnh đạo địa phương thắp hương, tưởng niệm nạn nhân Trần Trung Hiếu

  

Theo thông tin từ gia đình cho biết: Vào khoảng 9h ngày 18/10/2020, một nhóm 06 học sinh trường THCS Yên Bình rủ nhau đi câu cá trên kênh số 6 – Liễn Sơn, thuộc khu vực thôn Nội, xã Yên Bình. Trong lúc câu, một bạn trong nhóm bị trượt chân ngã xuống kênh. Khi ấy, cháu Trần Trung Hiếu (đang là học sinh Lớp 7A3, trường THCS Yên Bình) nói mình biết bơi và nhảy xuống kênh để cứu bạn; tuy đưa được bạn vào bờ nhưng Hiếu bị đuối sức, mặc dù bạn trên bờ đã đưa xuống một cành cây nhưng Hiếu không thể bám được vào do không còn sức nên đã bị chìm xuống kênh và đuối nước.

Đ/c Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chia buồn,

động viên và trao tiền hỗ trợ 5 triệu đồng từ Qũy cứu trợ của Ủy ban MTTQ huyện cho gia  đình nạn nhân

 

Đến thăm hỏi, động viên gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lê Chí Thái đã thắp hương, gửi lời chia buồn sâu sắc trước mất mát của gia đình, đồng thời trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho đại diện gia đình, động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cũng yêu cầu các phòng, ban chuyên môn và chính quyền địa phương quan tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho học sinh và người dân về công tác phòng chống đuối nước để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc như trên.

 

BAN BIÊN TẬP

 

 

Ngày đăng: 19/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*