Xây dựng Đảng

Huyện ủy Vĩnh Tường tổ chức gặp mặt ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy; chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 16/10/2020, Huyện ủy Vĩnh Tường tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các ngành: Tuyên giáo, Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy và 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng; chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

 

Đại biểu dự lễ gặp mặt

 

Dự buổi gặp mặt có các  đồng chí: Trần Việt Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Lê Minh Thịnh – Chủ tịch HĐND huyện; Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lỗ Tất Chánh – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị; chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

 

 

Đ/c Nguyễn Quang Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy ôn lại lịch sử 90 năm ngày truyền thống

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của các ngành: Tuyên giáo (1/8/1930 – 1/8/2020); Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930 – 14/10/2020), Dân vận (15/10/1930 – 15/10/2020), Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 – 18/10/2020) và 72 năm ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2020). Trong những năm qua, cùng với sự ra đời và phát triển của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy cả nước, các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy Vĩnh Tường không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Đồng thời, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, sáng tạo thực hiện chức năng tham mưu, phục vụ cấp ủy Đảng đối với công tác lãnh, chỉ đạo triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang đó, trong những năm qua, các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy Vĩnh Tường đã tham mưu giúp cấp ủy xây dựng, tổ chức triển khai có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng. Trong quá trình hoạt động luôn bám sát mục tiêu, nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ tỉnh, nắm vững và chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, nghị quyết và chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác.

 

 

 

 

Đ/c Trần Việt Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa cảm ơn sự đóng góp của

đ/c Lê Minh Thịnh – Chủ tịch HĐND huyện, nguyên Bí thư Huyện ủy và đ/c Lỗ Tất Chánh – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

đối với sự phát triển chung của huyện Vĩnh Tường

 

Năm 2020, các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy huyện Vĩnh Tường tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo chi, Đảng bộ trực thuộc tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025; tham mưu tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sau Đại hội, tham mưu ban hành quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; thông báo phân công nhiệm vụ cho các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2025… Với những đóng góp quan trọng, các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy trong toàn huyện đã góp phần cùng Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

Đ/c Trần Việt Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu

tại buổi gặp mặt và Báo cáo kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy đã đạt được trong những năm qua. Với nhiệm vụ tham mưu, giúp việc, các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy đã có những nỗ lực, cố gắng lớn, tham mưu giúp Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy mà trực tiếp là Thường trực Huyện ủy trong tổ chức điều hành công việc lãnh đạo, làm tốt công tác tham mưu, đề xuất cho cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện của Ðảng về chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Ðảng. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các cán bộ cơ quan của Huyện ủy tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những khó khăn, vươn lên trong học tập, công tác để góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện Vĩnh Tường thực hiện thành công Nghị quyết Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện Vĩnh Tường lần thứ XXVI đã đề ra.

 

 

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Việt Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy

trúng cử BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Việt Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã Báo cáo kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, đồng chí khẳng định: Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 là sự kiện chính trị quan trọng trong toàn Đảng bộ tỉnh. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, sáng tạo và phát triển, sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, đại hội đã thành công tốt đẹp. Thành công của đại hội là thể hiện ý chí và nguyện vọng của cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh; là sự đoàn kết, thống nhất của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và các đoàn thể nhân dân; là kết quả thành công của đại hội đảng bộ cấp cơ sở và cấp trên cơ sở; của tinh thần phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ của 348 đại biểu tiêu biểu của Đảng bộ về dự Đại hội.

 

 

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND đã tặng hoa của Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện

chúc mừng các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy

 

 

Đ/c Trần Việt Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn phòng cấp ủy

cho đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện

 

 Nhân dịp này, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND đã tặng hoa của Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện chúc mừng các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy. Chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, chuyên viên các Ban xây dựng đảng, Văn phòng Huyện ủy phát huy truyền thống, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn phòng cấp ủy.

Thanh Huyền – Kiều Trang

 

Ngày đăng: 16/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục