Thời sự tổng hợp

Vĩnh Tường thống nhất thực hiện nhiệm vụ Tổ tiếp công dân

Sáng ngày 13/10/2020, đồng chí Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Tổ trưởng Tổ Tiếp công dân chủ trì hội nghị thống nhất thực hiện nhiệm vụ Tổ tiếp công dân trong thời gian diễn ra Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 -2025. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên Tổ tiếp công dân.

 

 

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Tổ trưởng Tổ Tiếp công dân chủ trì hội nghị

 

Chủ tịch UBND huyện ban hành Quyết định số 6415/QĐ-UBND thành lập Tổ tiếp công dân trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; phân công nhiệm vụ cho các thành viên.

Theo đó, tổ tiếp công dân có nhiệm vụ thường trực tại Trụ sở Tiếp công dân của huyện; phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan của tỉnh, huyện, UBND các xã, thị trấn xử lý tình huống khi công dân khiếu nại, tố cáo tại trụ sở Tiếp công huyện, Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, các cơ quan, ban ngành trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, nhất là đối với các vụ việc đông người, phức tạp, bức xúc để phối hợp với các thành viên, cán bộ và các cơ quan liên quan tham gia tiếp cùng; đồng thời có phương án tuyên truyền, vận động, thuyết phục và đưa công dân trở về địa phương để giải quyết.

 

 

Tin, ảnh: Thanh Huyền

Ngày đăng: 13/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục