Mục Văn hóa - Xã hội

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Giải thể thao học sinh phổ thông cấp huyện năm học 2020-2021.

Từ ngày 09-11/10/2020, tại Trung tâm Văn hoá – Thông tin – Thể thao huyện và một số trường học, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Vĩnh Tường đã tổ chức Giải thể thao học sinh phổ thông cấp huyện, năm học 2020-2021. Giải thể thao lần này đã thu hút 756 học sinh ở cấp THCS và Tiểu học đăng ký tham gia thi đấu ở 08 môn thể thao như: Điền kinh trong sân khối Tiểu học, THCS; bóng chuyền học sinh THCS; bóng đá học sinh tiểu học; bóng rổ học sinh THCS; cầu lông học sinh THCS; đá cầu TH, THCS; đẩy gậy THCS; cờ vua TH, THCS.

   

 

 

 

Một số hình ảnh các VĐV thi đấu tại Giải

 

Giải thể thao học sinh phổ thông cấp huyện, năm học 2020 - 2021 là dịp để tuyên truyền, đẩy mạnh phong trào thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong trường học. Góp phần nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất; giáo dục toàn diện học sinh, đánh giá phong trào thể dục thể thao, công tác giáo dục thể chất của các nhà trường.

 

Đ/c Kim Thị Hồng Yến – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện, Trưởng BTC giải trao giải nhất môn Bóng đá nam khối Tiểu học

 

 

Giải thể thao được tổ chức từ cấp trường, cấp cụm, đến cấp huyện đảm bảo chặt chẽ, hiệu quả, tiết kiệm, an toàn về người và cơ sở vật chất. Ngay sau tiếng còi khai cuộc các em học sinh đã thể hiện sự quyết tâm cao, thi đấu đoàn kết, nỗ lực với tinh thần thể thao cao thượng. Đây cũng là ngày hội thể thao giúp các em học sinh trên toàn huyện có dịp để giao lưu học hỏi, cọ sát về chuyên môn, nâng cao trình độ thi đấu các môn thể thao. Thông qua giải phát hiện các em học sinh có năng khiếu, có thành tích cao từ đó thành lập các đội tuyển của huyện tham gia Giải thể thao cấp tỉnh, hướng tới Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X. Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung tổ chức thi đấu.

 

                                                                                    Tin, ảnh: Vũ Soi

 

Ngày đăng: 12/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục