Thời sự tổng hợp

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Nguyễn Thành Trung tiếp công dân định kỳ tháng 10 năm 2020

Sáng ngày 12/10/2020, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 10 năm 2020. Cùng dự có Ban Tiếp công dân huyện; Lãnh đạo các cơ quan liên quan.

 

 

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân Phạm Thị Thoa (xã An Tường)

 

Trong thời gian tiếp công dân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Nguyễn Thành Trung đã tiếp công dân Phạm Thị Thoa (thôn Bích Chu, xã An Tường) đề nghị xem xét chuyển đổi đất rau xanh sang đất thổ cư cho gia đình bà để xây dựng công trình nhà ở hoặc cấp cho gia đình bà 01 ô đất thổ cư; công dân Nguyễn Thị Thể và 03 công dân xã Vĩnh Sơn kiến nghị một số nội dung: liên quan đến hoạt động của Chùa Già Du.

Đối với đề nghị xem xét chuyển đổi đất rau xanh sang đất thổ cư cho gia đình bà để xây dựng công trình nhà ở hoặc cấp cho gia đình bà 01 ô đất thổ cư của bà Phạm Thị Thoa, đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao Chủ tịch UBND xã An Tường xem xét giải quyết nội dung nêu trên theo quy định của pháp luật hiện hành. Đối với các kiến nghị của bà Nguyễn Thị Thể và 03 công dân xã Vĩnh Sơn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Chí Thái xem xét, chỉ đạo giải quyết theo quy định; đồng tình với quan điểm hòa hợp, thống nhất giữa các bên để tạo ổn định, đoàn kết trong nhân dân; việc quản lý chùa Già Du: UBND huyện sẽ chỉ đạo để đảm bảo hoạt động công khai, dân chủ theo đúng quy định của pháp luật.

Cũng trong ngày tiếp công dân, đã có một số lượt công dân đến trụ sở tiếp công dân của huyện để bày tỏ các kiến nghị, thắc mắc của mình. Tuy nhiên, qua nghiên cứu, xác định, phân loại nội dung khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân, các ý kiến, kiến nghị đều không đủ điều kiện tiếp tại buổi tiếp công dân định kỳ ngày 12/10/2020. Do đó, Ban tiếp công dân của huyện đã hướng dẫn và giải thích cho các công dân hiểu rõ vấn đề và giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

 

Tin, ảnh: Kiều Trang

Ngày đăng: 12/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục