Vệ sinh An toàn thực phẩm

Vĩnh Tường bồi dưỡng kiến thức vệ sinh ATTP trên địa bàn huyện

Ngày 03/10/2020, Văn phòng HĐND&UBND huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức vệ sinh ATTP cho các chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể trên địa bàn.

 

 

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

 

Tại lớp tập huấn, các học viên được giảng viên Phan Thị Phương Thảo - Khoa Công nghệ thực phẩm, Viện Nông nghiệp Việt Nam cung cấp các kiến thức về vệ sinh ATTP: các mối nguy an toàn thực phẩm; nguyên tắc đảm bảo an toàn thực phẩm; điều kiện chung đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp phòng tránh nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm; xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp,…

Thông qua lớp tập huấn, các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về vệ sinh ATTP để áp dụng trong công việc chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống và các bếp ăn tập thể; hiểu được quy định, nghị định xử phạt khi chưa chấp hành tốt công tác vệ sinh ATTP và phân cấp quản lý về ATTP.

 

Thanh Huyền

Ngày đăng: 05/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*