Người tốt việc tốt

Hội Nông dân huyện Vĩnh Tường trao gần 150 suất quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2020), sáng ngày 01/10, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – HUV, Chủ tịch Hội Nông nông dân huyện đã đi trao quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại 03 xã: Tân Phú, Cao Đại và Thị trấn Thổ Tang. Cùng đi có cán bộ Hội Nông dân huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của 03 xã, thị trấn có hội viên được trao quà.

  

 

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện và đoàn thăm hỏi, động viên gia đình hội viên. 

 

   Trong những năm qua, các cấp Hội Nông dân huyện Vĩnh Tường luôn đoàn kết, tổ chức thực hiện tốt công tác Hội và các phong trào thi đua yêu nước. Từ đầu năm 2020 đến nay, Hội phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Tường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025; tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19; chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp với các cơ quan chuyên môn tổ chức các lớp tập huấn kỹ thuật, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho các hội viên. Tiếp tục nhận ủy thác với Ngân hàng CSXH huyện cho hộ nông dân được vay vốn để phát triển kinh tế; tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: xây dựng rãnh thoát nước thải trong khu dân cư, tham gia tuyên truyền GPMB, xử lý lấn chiếm lòng, vỉa hè đường giao thông...; đồng thời phối hợp với MTTQ và các đoàn thể tổ chức trao quà cho hội viên, tổ chức nghiệm thu, bàn giao và hỗ trợ kinh phí cho các hộ nghèo được hỗ trợ xây dựng nhà ở năm 2020...

 

 

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại 03 xã: Cao Đại, Tân Phú và Thị trấn Thổ Tang.

 

   Được biết, trong dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam năm nay, Hội nông dân các cấp trong huyện phối hợp tổ chức trao gần 150 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; trị giá mỗi suất 400 nghìn đồng. Trong buổi sáng 01/10, Hội nông dân huyện đã tổ chức trao 09 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại 03 xã: Tân Phú, Cao Đại và Thị trấn Thổ Tang.

   Đến trao quà cho các gia đình hội viên, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện và đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên với những khó khăn của các gia đình hội viên; đồng thời mong muốn các gia đình hội tiên tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định ở địa phương; nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.   

 

                                                     Tin: Trung Hiếu – Ảnh: Kiều Trang

Ngày đăng: 01/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*