Mục Văn hóa - Xã hội

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Vĩnh Tường dự, vui Tết trung thu cùng thiếu niên, nhi đồng tại các địa phương trên địa bàn huyện

Nhân dịp Tết trung thu năm 2020, tối 30/9 (tức 14/8 âm lịch), các đồng chí lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo huyện Vĩnh Tường đã dự, vui đón tết Trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng tại nhiều địa phương trên địa bàn huyện. Ghi nhận của nhóm phóng viên Cổng Thông tin – GTĐT huyện tại một số nơi.

  

* Tại Trường mầm non xã Thượng Trưng, đồng chí Nguyễn Văn Trì - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự “Đêm hội trăng rằm” chung vui với thiếu niên, nhi đồng xã Thượng Trưng. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện Vĩnh Tường có đồng chí Trần Việt Cường – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Thượng Trưng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đêm hội trăng rằm tại xã Thượng Trưng.

  

Tại đêm hội trăng rằm, các em thiếu niên, nhi đồng được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và thưởng thức các tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc, vui phá cỗ Trung thu.

 

 

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

phát biểu và trao quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Thượng Trưng

   

 

 

 

 

Đ/c Bí thư Huyện ủy Trần Việt Cường và đ/c Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lê Chí Thái  

trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho các em thiếu niên, nhi đồng xã Thượng Trưng.

   

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp uỷ, chính quyền địa phương, nhà trường, gia đình đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn trong những năm qua. Đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền xã Thượng Trưng nói riêng và huyện Vĩnh Tường nói chung cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các em thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện cơ sở vật chất, vui chơi cho các em thiếu niên, nhi đồng, mong muốn các em thiếu niên, nhi đồng tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, có sức khỏe thật tốt, vượt mọi khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập, rèn luyện, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

 

 

 

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Vĩnh Tường vui phá cỗ Trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Thượng Trưng.

   

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Vĩnh Tường, xã Thượng Trưng đã trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.   

 

* Chung vui đêm hội trăng rằm cùng thiếu niên, nhi đồng tại xã An Tường có đồng chí Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo; phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; Liên đoàn lao động huyện; Huyện đoàn Vinh Tường. Cùng dự đêm hội có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ; các ngành, đoàn thể xã An Tường; đông đảo các em thanh thiếu niên, nhi đồng và nhân dân trên địa bàn xã.

 

 Toàn cảnh đêm hội trăng rằm xã An Tường

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ do các đồng chí thanh niên và các em thiếu niên, nhi đồng xã An Tường biểu diễn

  

Tại đêm hội trăng rằm, các em thiếu niên, nhi đồng xã An Tường đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc, hoạt cảnh chị Hằng, chú Cuội và các tiết mục múa đêm hội trăng rằm do chính các em thiếu niên, nhi đồng xã An Tường biểu diễn.

 

 

Đ/c Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng thiếu niên, nhi đồng xã An Tường

  

Phát biểu tại đêm hội trăng rằm, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đàm Hữu Khanh biểu dương, khen ngợi các cháu thiếu niên, nhi đồng xã An Tường đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện; đặc biệt các cháu đã thực hiện tốt các biện pháp nhằm góp phần phòng, chống dịch Covid-19 tại gia đình cũng như trong trường học. Đồng chí chúc toàn thể các cháu đón một đêm Trung thu vui vẻ, luôn nhớ 5 điều Bác Hồ dạy; nỗ lực học tập, đoàn kết, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các nhà trường, gia đình và toàn xã hội hãy dành sự quan tâm hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để mọi trẻ em đều được học tập, vui chơi và phát triển toàn diện…

 

 

Đ/c Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã An Tường

  

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Đàm Hữu Khanh –Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và vui trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng xã An Tường...

 

 

 

 

Đ/c Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

   

 

Lãnh đạo xã An Tường tặng quà cho cac em thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu trên địa bàn xã

  

Cũng nhân dịp này, một số cháu thiếu niên, nhi đồng, trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; thiếu niên tiêu biểu trênđịa bàn xã được nhận quà của tỉnh, huyện và xã An Tường trao tặng. 

 

* Tại xã Yên Lập, tối ngày 30/9 (tức ngày 14/8 âm lịch), đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự, phá cỗ vui hội trăng rằm cùng các cháu thiếu niên nhi đồng của xã. Cùng dự, vui Tết Trung thu còn có lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Yên Lập.

 

 

Vui hội trăng rằm với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa

 

Tại đây các em thiếu niên, nhi đồng xã Yên Lập đã được hòa mình trong không gian rộn ràng của Lễ hội trăng rằm, được xem múa lân, các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, cùng hòa vào niềm vui với chị Hằng, chú Cuội trong các trò chơi, câu đố dân gian và phá cỗ trung thu vui vẻ.

 

 

 

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu và tặng quà của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện

cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Yên Lập 

 

Phát biểu tại Đêm hội trăng rằm, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương, khen ngợi các cháu thiếu niên nhi đồng xã Yên Lập đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đồng chí ân cần thăm hỏi, động viên, chúc mừng Tết Trung thu tới các cháu thiếu nhi, mong các cháu sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng và đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới. Đồng chí đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các nhà trường, gia đình và toàn xã hội hãy dành sự quan tâm và có những hành động cụ thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để mọi trẻ em đều được học tập, vui chơi và phát triển toàn diện,…

 

 

 

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các học sinh, đại diện gia đình các học sinh

có hoàn cảnh khó khăn và chia quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Yên Lập

   

Nhân dịp này, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của Huyện ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện và vui phá cỗ cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Yên Lập; đồng thời tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong xã, với mong muốn cho các em có Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ hơn.

 

* Tại xã Ngũ Kiên, đồng chí Nguyễn Giang Bắc - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến dự và “Vui hội đêm rằm” với các em thiếu nhi của xã. Cùng đi có lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Ngũ Kiên.

 

 

 

 

 

Các tiết văn nghệ đặc sắc của thiếu niên, nhi đồng xã Ngũ Kiên tại đêm hội trăng rằm

 

Tại “Đêm hội trăng rằm” năm 2020, các em thiếu niên, nhi đồng đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hoạt cảnh chị Hằng, chú Cuội và các tiết mục múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và phá cỗ trông trăng với chị Hằng, chú Cuội.

 

 

Đ/c Nguyễn Giang Bắc - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện phát biểu tại Đêm hội trăng rằm

  

Phát biểu tại đêm hội trăng rằm, đồng chí Nguyễn Giang Bắc - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong học tập, rèn luyện; chúc các các cháu luôn khỏe mạnh, vui tươi, đón một Tết Trung thu tràn đầy hạnh phúc. Đồng chí mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể cùng các nhà trường, gia đình tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo cho các em cuộc sống an toàn, lành mạnh, phát triển toàn diện,…

 

 

 

     

Đ/c Nguyễn Giang Bắc - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà của

 

Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và trao quà cho các em hoàn cảnh khó khăn

   

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Giang Bắc - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và vui trông trăng cùng các cháu thiếu niên nhi đồng xã Ngũ Kiên,...

  

* Tại xã Vân Xuân, đồng chí Hoàng Tuấn Tam - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và “Vui hội đêm rằm” với các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Cùng đi có lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và 250 cháu thiếu niên, nhi đồng xã Vân Xuân.

 

 

  

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm hội trăng rằm

  

Tại “Đêm hội trăng rằm” năm 2020, các em thiếu niên, nhi đồng đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, đồng thời thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hoạt cảnh chị Hằng, chú Cuội và các tiết mục múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và phá cỗ trông trăng với chị Hằng, chú Cuội.

 

 

Đ/c Hoàng Tuấn Tam - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Đêm hội trăng rằm

  

Phát biểu tại đêm hội trăng rằm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Tuấn Tam đã biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong học tập, rèn luyện; chúc các các cháu luôn khỏe mạnh, vui tươi, đón một Tết Trung thu tràn đầy hạnh phúc. Đồng chí mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể cùng các nhà trường, gia đình tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo cho các em cuộc sống an toàn, lành mạnh, phát triển toàn diện,…

  

  

 

Đ/c Hoàng Tuấn Tam - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện

cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

 

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Hoàng Tuấn Tam - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và vui trông trăng cùng các cháu thiếu niên nhi đồng xã Vân Xuân,...

 

  

Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện chia quà cho các cháu thiếu nhi xã Vân Xuân.

   

Cũng nhân dịp này, xã Vân Xuân đã trao quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập trên địa bàn xã.

 

* Tối ngày 30/9 (tức ngày 14/8 âm lịch), đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy đã dự “Đêm hội trăng rằm” với các cháu thiếu niên, nhi đồng Thị trấn Thổ Tang. Cùng đi có đại diện Văn phòng HĐND-UBND huyện; Hội Chữ Thập đỏ huyện; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng của xã.

 

Tiết mục Múa lân đặc sắc tại "Đêm hội trăng rằm" Thị trấn Thổ Tang

 

Tại “Đêm hội trăng rằm” năm 2020, các em thiếu niên, nhi đồng Thị trấn Thổ Tang được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và hòa mình trong không gian rộn ràng vui tươi của các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng hòa vào niềm vui với chị Hằng, chú Cuội trong các trò chơi, câu đố dân gian, v.v… 

Phát biểu tại "Đêm hội trăng rằm", đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy biểu dương và khen ngợi các cháu thiếu niên, nhi đồng đã nỗ lực vượt khó khăn của thời kỳ dịch bệnh Covid 19 để phấn đấu vươn lên, đạt nhiều kết quả tốt trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí mong muốn các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu hơn nữa trong năm học mới, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa để góp phần xây dựng đất nước trong tương lai.

 

 

Đ/c Nguyễn Quang Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy

phát biểu và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng Thị trấn Thổ Tang

 

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Trưởng ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy đã tặng quà của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện và vui phá cỗ cùng các cháu thiếu niên nhi đồng Thị trấn Thổ Tang.

 

 

Đ/c Nguyễn Quang Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

   

Cũng trong dịp này, Hội bảo trợ Người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh đã tặng quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thị trấn Thổ Tang./.

 

Phóng viên

 

 

 

 

 

Ngày đăng: 01/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục