Thời sự tổng hợp

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Nguyễn Thành Trung tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2020

Sáng ngày 21/9/2020, đồng chí Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2020. Cùng dự có Ban Tiếp công dân huyện; Lãnh đạo các cơ quan: Thanh tra huyện, TN&MT, Công an huyện, Văn phòng HĐND&UBND, Kinh tế & Hạ tầng và các cơ quan có liên quan.

 

 

Đ/c Lê Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2020

 

Trong thời gian tiếp công dân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Nguyễn Thành Trung đã tiếp công dân Chu Văn Khoa, Bùi Thị Tâm đại diện cho 07 hộ trúng đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Nghĩa Hưng đề nghị đẩy nhanh tiến độ giao đất cho các hộ trúng đấu giá QSD đất theo quy định của pháp luật.

Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung, những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Nguyễn Thành Trung đã trực tiếp trả lời, giải thích đề nghị của công dân, đồng chí chia sẻ với những khó khăn của công dân. Theo đó, hiện nay  UBND huyện đang xin ý kiến UBND tỉnh, ủy quyền cho UBND huyện tổ chức cưỡng chế vi phạm theo quy định của pháp luật (do vi phạm xẩy ra trên hành lang đường giao thông thuộc thẩm quyền quản lý của tỉnh).

 

Công dân tại buổi tiếp công dân định kỳ tháng 9/2020

 

Cũng trong ngày tiếp công dân, đã có một số lượt công dân đến trụ sở tiếp công dân của huyện để bày tỏ các kiến nghị, thắc mắc của mình. Tuy nhiên, qua nghiên cứu, xác định, phân loại nội dung khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân, các ý kiến, kiến nghị đều không đủ điều kiện tiếp tại buổi tiếp công dân định kỳ ngày 21/9/2020. Do đó, Ban tiếp công dân của huyện đã hướng dẫn và giải thích cho các công dân hiểu rõ vấn đề và giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

 

Tin, ảnh: Thanh Huyền

 

Ngày đăng: 21/09/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục