Xây dựng Đảng

Chi bộ Văn phòng Huyện ủy họp phiên tháng 9/2020

Sáng ngày 03/9/2020, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy tổ chức họp chi bộ phiên tháng 9/2020. Dự cuộc họp có các đồng chí: Trần Việt Cường – Bí thư Huyện ủy; Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lỗ Tất Chánh – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

 

 

Toàn cảnh cuộc họp

 

Chi bộ Văn phòng Huyện ủy hiện có 10 đảng viên. Trong tháng 8/2020, Chi bộ đã tham gia phục vụ, góp phần vào thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, sau đó sớm soạn thảo và ban hành thư cám ơn tới các đại biểu dự đại hội; tham mưu xây dựng chương trình hành động toàn khóa, chương trình hành động hàng tháng của Thường trực Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện; phối hợp xây dựng dự thảo quy chế hoạt động của BTV Huyện ủy, phân công các thành viên phụ trách xã, thị trấn; phục vụ cơ sở vật chất các phiên họp cũng như đảm bảo cơ sở vật chất cho hoạt động của Huyện ủy; đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ trong cơ quan... Cũng trong tháng 9/2020, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy đã chuyển sinh hoạt đảng cho 04 đồng chí và tiếp nhận sinh hoạt đảng cho 04 đồng chí.

Trong tháng 9/2020, Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ: Phục vụ các hội nghị; tổng hợp, báo cáo công tác của Thường trực Huyện ủy quý III, quý IV; dự khai giảng tại một số trường trên địa bàn huyện; đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn trong khu vực Huyện ủy; hoàn thiện quy chế làm việc của Văn phòng; tháng 10 sẽ tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống văn phòng cấp ủy...

Tại cuộc họp, Chi bộ văn phòng Huyện ủy tổ chức tặng hoa chia tay đối với 04 đồng chí chuyển sinh hoạt đảng.

 

Tin: Hoài Thu. Ảnh: Kiều Trang

Ngày đăng: 03/09/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục