Người tốt việc tốt

Tổ chức tài chính TYM – Phòng giao dịch 04 huyện Vĩnh Tường trao hỗ trợ cho 07 thành viên có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 26/8/2020, Tổ chức tài chính TYM – Phòng giao dịch 04 huyện Vĩnh Tường trao hỗ trợ từ quỹ vận động ủng hộ phòng chống dịch covid-19 – Chương trình “Kiên cường Việt Nam” cho 07 thành viên có hoàn cảnh khó khăn. Dự buổi trao quà có lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo TYM chi nhánh Vĩnh Tường, Yên Lạc.

 

 

Toàn cảnh buổi trao quà

 

Ngày 25/4/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty RSVP phối hợp tổ chức đêm nhạc trực tuyến "Kiên cường Việt Nam" với thời lượng 2 giờ 30 phút phát sóng, đêm nhạc có sự tham gia của 20 ca sĩ, nghệ sĩ, cầu thủ, đã đón nhận hơn 40 nghìn lượt theo dõi trực tuyến và vận động thành công 1,3 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19. Số tiền ủng hộ từ đêm nhạc trực tuyến đã được chuyển đến Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam, thông qua đó, Ban Tổ chức mong muốn chung tay hỗ trợ những phụ nữ đang trực tiếp chống dịch COVID-19 và những phụ nữ bị ảnh hưởng vì dịch bệnh, hỗ trợ tìm sinh kế mới cho phụ nữ bị mất việc làm, quyết tâm không để ai bị bỏ lại phía sau.

Từ quỹ vận động ủng hộ phòng chống dịch covid-19 – Chương trình Kiên cường Việt Nam, 07 thành viên của Phòng giao dịch 04 huyện Vĩnh Tường đã được nhận quà hỗ trợ, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Phần quà hỗ trợ tuy không lớn, song đây là nguồn động viên, chung tay góp sức cùng các thành viên, phụ nữ nghèo, phụ nữ yếu thế trên địa bàn vượt qua khó khăn do dịch covid 19 gây ra.

 

 

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo TYM chi nhánh Vĩnh Tường, Yên Lạc

trao quà cho 07 thành viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Vui mừng, cảm động trước sự quan tâm của các cấp Hội LHPN, các nhà hảo tâm, chị Nguyễn Thị Vang (thôn Cẩm Vực, xã Ngũ Kiên) cho biết: “Gia đình có 3 mẹ con, là hộ nghèo nhiều năm nay, thời gian dịch bệnh, đời sống của ba mẹ con khá nhiều khó khăn, được nhận quà hỗ trợ tôi rất cảm ơn tấm lòng của quỹ”. Còn chị Nguyễn Thị Phương (Khu 10, thị trấn Tứ Trưng) cho biết: “Gia đình có 5 khẩu, là hộ cận nghèo, bình thường cuộc sống đã khó khăn, dịch bệnh lại càng khó khăn hơn, nhận được số tiền hỗ trợ của quỹ tôi rất cảm động và cảm ơn quỹ đã hỗ trợ phần nào giúp gia đình vơi bớt khó khăn.”

 

Tin, ảnh: Kiều Trang

Ngày đăng: 26/08/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục