Người tốt việc tốt

LĐLĐ huyện Vĩnh Tường tổ chức trao quà hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Chiều ngày 24/7/2020, LĐLĐ huyện tổ chức trao tiền hỗ trợ cho công nhân lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Dự buổi trao tặng có đồng chí Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đại diện Văn phòng HĐND&UBND huyện và 126 công nhân Công ty TNHH May mặc Việt Thiên.

  

  

Buổi trao tiền hỗ trợ cho công nhân lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

  

Thực hiện chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc quan tâm, hỗ trợ công nhân lao động nghèo bị ảnh hưởng do dịch Covid-19; LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 2.265 suất quà cho công nhân lao động nghèo trên địa bàn toàn tỉnh, trong đó huyện Vĩnh tường có 126 công nhân của Công ty TNHH May mặc Việt Thiên, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng được trích từ quỹ công nhân lao động.

 

  

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – HUV,  

Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tiền hỗ trợ cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

     

Số tiền hỗ trợ này tuy rằng không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, đồng hành của tổ chức công đoàn đối với người lao động và đoàn viên công đoàn, trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19 về thu nhập. Hy vọng rằng với nguồn động viên này, các đồng chí đoàn viên công đoàn sẽ khắc phục được khó khăn vươn lên trong cuộc sống để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

Tin: Thanh Huyền – Ảnh: Kiều Trang

Ngày đăng: 25/07/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục