Người tốt việc tốt

Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lê Chí Thái thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), chiều ngày 23/7, thừa ủy quyền của tỉnh, đồng chí Lê Chí Thái – Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đi thăm, tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Duyên – 97 tuổi ở thôn Liễu, xã Vĩnh Thịnh và Thương binh 1/4 Nguyễn Xuân Tuyên – 68 tuổi ở thôn Cam Giá, xã An Tường. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vĩnh Thịnh và xã An Tường.

 

 

 

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho gia đình Mẹ VNAH Vũ Thị Duyên xã Vĩnh Thịnh.

 

 Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lê Chí Thái và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện kinh tế của gia đình; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn về sự đóng góp, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, thân nhân các gia đình, người có công với cách mạng; động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Nhân dịp này, đồng chí tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho các gia đình, tin tưởng với truyền thống cách mạng, phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, thân nhân các gia đình liệt sỹ, các thương, bệnh binh tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo. 

 

 

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho gia đình Thương binh Nguyễn Xuân Tuyên, xã An Tường.

 

Các gia đình bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với các gia đình chính sách, người có công trong thời gian qua. Đồng thời, hứa tiếp tục gương mẫu thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cũng như thực hiện tốt các phong trào được phát động tại địa phương.

 

                                                          Tin, ảnh: Trung Hiếu

 

   

 

 

 

 

 

 

 

Ngày đăng: 24/07/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục