Người tốt việc tốt

Trao 40 bồn chứa nước cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Dương

Chiều ngày 22/7/2020, UBND xã Bình Dương phối hợp với Công ty Poeco, Công ty Cổ phần Toàn Thắng tổ chức trao bồn inox chứa nước sạch cho 40 hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

  

    

Ông Lee Jong Yeob – Tổng giám đốc Công ty POSCO VST phát biểu tại buổi lễ

    

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Bằng – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Bình Dương; đại diện Phòng Lao động, TB&XH huyện; thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các đoàn thể và đại diện 40 hộ gia đình chính sách. Về phía nhà tài trợ có đại diện công ty POSCO VST và Công ty cổ phần Toàn Thắng.

 

   

Các hộ gia đình nhận hợp đồng bàn giao bồn inox trong chương trình

  

Đây là hoạt động thuộc chương trình “Trao bồn nước – Kết yêu thương” do công ty POSCO VST và Công ty cổ phần Toàn Thắng triển khai. Mỗi bồn chứa nước có sức chứa 1.000 lít nước, được làm bằng inox, trị giá hơn 2,6 triệu đồng. Ngoài xã Bình Dương, chương trình còn trao tặng 60 bồn cho 60 hộ gia đình tại Thành phố Phúc Yên.

    

   

Đại diện các hộ dân chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu và đại diện nhà tài trợ

   

 

   

   

Các hộ dân nhận bồn inox

  

Phát biểu tại buổi trao bồn chứa nước, thay mặt cho các hộ gia đình được nhận quà, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Bình Dương đã bày tỏ lòng xúc động và gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ. Bồn chứa nước với chất lượng tốt được hỗ trợ sẽ giúp bà con vơi bớt những khó khăn và thiếu thốn trong sinh hoạt đời sống, cụ thể là nước sinh hoạt, là món quà thiết thực nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020).

 

Tin: Hoài Thu. Ảnh: Trung Thành

Ngày đăng: 22/07/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục