Mục Văn hóa - Xã hội

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Vĩnh Tường bế giảng năm học 2019-2020 và chia tay học sinh khối 12 ra trường

Sáng ngày 11/7/2020, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Vĩnh Tường tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019-2020 và chia tay học sinh khối 12 ra trường. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

 

 

Toàn cảnh buổi lễ.

  

Năm học 2019-2020, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các Sở, ngành chức năng, sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nên trung tâm GDNN-GDTX huyện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong năm học vừa qua. Tỷ lệ học sinh xếp loại học lực khá, giỏi chiếm 32,2%, tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng chiếm 98,5%; 95% học sinh có hạnh kiểm khá trở lên; trong các lần thi khảo sát học sinh theo đề chung của Sở GD&ĐT thì trung tâm luôn đạt điểm trung bình cao và đứng trong tốp đầu khối GDTX trong tỉnh. Tham dự hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2019-2020 do Sở LĐTB&XH tổ chức, trung tâm có 2 giáo viên dự thi và đều đạt giải. Trung tâm GDNN-GDTX huyện luôn là đơn vị duy nhất trong tỉnh có đầy đủ các hoạt động sôi nổi, chất lượng và hiệu quả trên các lĩnh vực như: Giáo dục thường xuyên, đào tạo nghề cho lao động nông thôn, bồi dưỡng cập nhập kiến thức, kỹ năng và đào tạo thi sát hạch mô tô hạng A1. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao trong năm học vẫn được duy trì thường xuyên, hoạt động sôi nổi, hiệu quả,v.v…

 

 

 

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX huyện.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích mà thầy và trò của Trung tâm GDNN-GDTX huyện đã đạt được trong năm học vừa qua. Trong năm học tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Chí Thái yêu cầu Trung tâm cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: Nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động giáo dục; tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục; chăm lo, đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý; tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trên, đồng chí yêu cầu Chi ủy, Ban giám đốc Trung tâm cần chủ động tích cực, sáng tạo trong công tác lãnh đạo, quản lý điểu hành; các tổ chức đoàn thể, tập thể giáo viên, học sinh cần phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa, đặc biệt là cần có sự phối hợp ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Riêng đối với các em học sinh, nhất là các em học sinh lớp 12 chuẩn bị ra trường, đồng chí mong muốn các cháu cần học tập thật tốt để có kiến thức vững chắc, kỹ năng hoàn hảo, cần chăm chỉ tích lũy kiến thức, trao dồi đạo đức, lối sống phấn đấu để trở thành những người công dân tốt, là chủ nhân tương lai của đất nước. Sự cố gắng của các cháu chính là tiền đề cho một tương lai tốt đẹp.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng những thành tích mà thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX huyện đạt được trong năm học vừa qua.

 

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

 

   

Lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX trao thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

  

Tại buổi lễ, Trung tâm GDNN-GDTX huyện đã trao thưởng cho các thầy, cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

 

                                                                Tin, ảnh: Trung Hiếu

 

Ngày đăng: 12/07/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục