Người tốt việc tốt

Tổ chức tài chính TYM – Phòng giao dịch 04 huyện Vĩnh Tường tặng quà cho 02 đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 26/6/2020, Tổ chức tài chính TYM – Phòng giao dịch 04 huyện Vĩnh Tường tặng quà cho 02 đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn xã Ngũ Kiên và Tuân Chính. Dự buổi trao quà có lãnh đạo TYM chi nhánh Vĩnh Phúc, lãnh đạo Hội LHPN huyện.

 

 

Toàn cảnh buổi trao quà

 

Những năm qua TYM Phòng giao dịch 04 huyện Vĩnh Tường đã phối hợp chặt chẽ với Hội LHPN huyện, cấp ủy, chính quyền các địa phương triển khai nhiều hoạt động thiết thực, như: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giới thiệu về tổ chức, cơ chế hoạt động, chính sách của quỹ cho cán bộ, lãnh đạo địa phương và toàn thể người dân được biết; giải đáp đầy đủ, công khai những băn khoăn, thắc mắc của người dân về chính sách, cơ chế hoạt động, sản phẩm của TYM.

 

 

Lãnh đạo TYM chi nhánh Vĩnh Phúc, lãnh đạo Hội LHPN huyện, TYM Phòng giao dịch 04 trao quà cho 02 thành viên có hoàn cảnh khó khăn

  

Ngoài việc cho vay vốn, quỹ TYM còn tăng cường các hoạt động xã hội, đặc biệt hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước về toàn dân cùng nhau chống đại dịch covid 19, Tổ chức tài chính TYM phối hợp với các cơ quan gửi lời kêu gọi các tổ chức trong và ngoài nước cùng chung tay hỗ trợ các chị em có hoàn cảnh khó khăn thông qua hoạt động bán sách gây quỹ ủng hộ. Từ nguồn ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, 02 thành viên của Phòng giao dịch 04 huyện Vĩnh Tường đã được nhận quà hỗ trợ, mỗi suất quà trị giá 735.000 đồng. Phần quà hỗ trợ tuy không lớn, song đây là nguồn động viên, chung tay góp sức cùng các hội viên, phụ nữ nghèo, phụ nữ yếu thế trên địa bàn vượt qua khó khăn do đại dịch covid 19 gây ra.

 

Tin, ảnh: Kiều Trang

Ngày đăng: 26/06/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*