Mục Văn hóa - Xã hội

Đoàn Vận động viên huyện Vĩnh Tường thi đấu thành công tại giải Cầu lông gia đình năm 2020.

Ngày 24/6, tại nhà thi đấu Thể dục thể thao huyện Tam Đảo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Giải Cầu lông gia đình năm 2020. Giải lần này đã thu hút trên 100 vận động viên đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia thi đấu. Đây là những gia đình, vận động viên tiêu biểu được tuyển chọn qua các vòng thi ở cơ sở. Đoàn VĐV huyện Vĩnh Tường tham gia thi đấu với 08 VĐV tranh tài ở nội dung đôi vợ chồng dưới 31 tuổi; đôi vợ chồng từ 31 - 46 tuổi; bố con trai từ 31 - 46 tuổi và nội dung đôi bố con trai trên 46 tuổi.

 

   

Các đoàn VĐV tham gia Lễ Khai mạc tại Giải

  

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng và sự quyết tâm cao, các VĐV đã thi đấu tự tin, hết mình, với chiến thuật hợp lý; sự phối hợp ăn ý; cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay và đẹp mắt. Kết quả, các VĐV huyện Vĩnh Tường đã thi đấu tốt và đạt 01 Huy chương vàng ở nội dung đôi bố con trai trên 46 tuổi; 01 Huy chương bạc ở nội dung vợ chồng dưới 31 tuổi; 02 Huy chương đồng ở nội dung vợ chồng từ 31-46 tuổi và đôi bố con trai từ 31-46 tuổi.

 

 

  

     

Một số hình ảnh các VĐV huyện Vĩnh Tường đang thi đấu

   

   

Cặp VĐV Chu Thanh Bình, Chu Thanh Hải (đứng giữa) nhận Huy chương vàng nội dung đội bố con trai trên 46 tuổi

    

   

Cặp VĐV Bùi Tiến Nam – Phạm Thị Tâm nhận Huy chương bạc nội dung vợ chồng dưới 31 tuổi

   

 

 

 Cặp VĐV Trần Trung Kiên – Đinh Thị Hương Thu; Chu Văn Thắng – Chu Văn Toàn 

nhận HCĐ ở nội dung vợ chồng từ 31-46 tuổi và nội dung bố con trai từ 31-46 tuổi.

   

      

Đoàn Vĩnh Tường chụp ảnh lưu niệm sau thành công của giải

    

Giải Cầu lông gia đình năm 2020 là hoạt động thể thao thường niên, thiết thực chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2020), qua đó khuyến khích việc tập luyện thể dục thể thao trong mỗi gia đình, góp phần xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc. Đồng thời, là dịp để đánh giá đầy đủ, toàn diện nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm về công tác phát triển thể dục thể thao quần chúng nói chung và thể thao gia đình nói riêng tại các địa phương trong tỉnh; cũng thông qua giải BTC giải đã tuyển chọn các cắp VĐV xuất sắc để tham gia giải Cầu lông gia đình toàn quốc sẽ diễn ra trong thời gian tới.

                                                                     

                                                                         Tin, ảnh: Vũ Soi

 

 

Ngày đăng: 25/06/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục