Người tốt việc tốt

Khánh thành Công trình thanh niên sân chơi “Năng động Việt Nam" tại Thị trấn Tứ Trưng

Nhằm tạo sân chơi mùa hè bổ ích và lành mạnh cho các em thiếu nhi, sáng ngày 21/5/2020, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Nestle Việt Nam phối hợp Huyện đoàn Vĩnh Tường và Thị trấn Tứ Trưng tổ chức khánh thành Công trình thanh niên sân chơi “Năng động Việt Nam" cho các em thiếu nhi tại Trung tâm văn hóa thể thao Thị trấn Tứ Trưng. Tới dự chương trình có các đồng chí: Vũ Minh Thảo - Ủy viên BCH TW Đoàn, Phó trưởng Ban Thanh niên nông thôn TW Đoàn; Đỗ Thị Thanh Hương - Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc; Đại diện của công ty TNHH Nestle Việt Nam; đại diện lãnh đạo Huyện đoàn; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể Thị trấn Tứ Trưng.

 

   

Các đồng chí: Vũ Minh Thảo - UV BCH TW Đoàn, Phó trưởng Ban Thanh niên nông thôn TW Đoàn;  

Đỗ Thị Thanh Hương - Ủy viên BCH TW Đoàn - Bí thư Tỉnh đoàn; Đại diện của công ty TNHH Nestle Việt Nam  

khánh thành Công trình thanh niên "Sân chơi năng động Việt Nam

   

Các em thiếu nhi luyện tập bóng rổ trước sự hướng dẫn của huấn luyện viên

  

Sau một thời gian triển khai xây dựng, đến nay công trình sân chơi “Năng động Việt Nam” đã hoàn thiện. Công trình bao gồm các hạng mục xây mới 01 sân bóng rổ đạt tiêu chuẩn, cải tạo và trang bị thêm cơ sở vật chất cho 3 sân bóng đá, trong đó 01 sân bóng đá 7 người và 02 sân bóng đá 5 người. Đây là công trình vô cùng thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thanh thiếu nhi Thị trấn Tứ Trưng được vui chơi, rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 

Các đồng chí trong đoàn công tác trồng cây tạo bóng mát cho sân chơi

  

Ngay sau chương trình, các em thiếu nhi đã được trải nghiệm các môn thể thao dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên. Cũng tại chương trình, các đồng chí trong đoàn công tác đã cùng nhau trồng cây lưu niệm, tạo thêm bóng mát cho sân chơi.

 

      Thanh Huyền – Trung Thành

 

 

Ngày đăng: 21/05/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*