Người tốt việc tốt

MTTQ huyện tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 từ Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện Vĩnh Tường

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường, thời gian qua trên địa bàn huyện đã có hàng chục nghìn lượt tập thể, cá nhân tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Trong đó có Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt và tù đày của huyện, dù tuổi đã cao nhưng khi Tổ quốc cần, các thành viên vẫn sẵn sàng góp công, góp của vào công cuộc chống dịch chung.

 

Đc Lỗ Tất Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện

tiếp nhận 3 triệu đồng ủng hộ của Hội Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện Vĩnh Tường

 

Ngày 12/5/2020, tại trụ sở Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức tiếp nhận 3.000.000 đồng kinh phí hỗ trợ của hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt, tù đày huyện Vĩnh Tường. Được biết, hưởng ứng đợt vận động đã có nhiều tấm gương hội viên của hội đã tích cực tham gia ủng hộ nguồn lực phòng chống dịch cho MTTQ các cấp. Tiêu biểu là hội viên Hà Thiên Văn đã ủng hộ 1.000 quả trứng trị giá 2,5 triệu đồng về MTTQ tỉnh, hội viên Bùi Văn Nghĩa ủng hộ 1 triệu đồng về MTTQ xã Yên Lập,…

Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện đã ghi nhận, biểu dương, cảm ơn Hội và các hội viên Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện Vĩnh Tường không những đã hy sinh, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mà còn là những tấm gương tiêu biểu tham gia công cuộc phòng chống dịch. Những nghĩa cử, hành động cao đẹp của các hội viên và tổ chức Hội đã tạo nên sức lan tỏa và lôi cuốn mọi người làm theo.

Tính đến nay, thông qua MTTQ từ huyện đến cơ sở đã tiếp nhận gần 2,6 tỷ đồng kinh phí ủng hộ phòng chống dịch, trên 100.000 khẩu trang các loại, trên 22 tấn gạo cùng hàng chục nghìn đơn vị hiện vật khác.

Lỗ Tất Thắng      

PCT Ủy ban MTTQ huyện

 

 

 

Ngày đăng: 13/05/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*