Thời sự tổng hợp

Đồng chí Lê Minh Thịnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 5 năm 2020

Sáng ngày 11/5/2020, đồng chí Lê Minh Thịnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5 năm 2020. Cùng dự có đồng chí Trần Việt Cường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban tiếp công dân huyện, thủ trưởng một số cơ quan, đơn vị liên quan; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn có công dân kiến nghị, phản ánh.

  

 

Đ/c Lê Minh Thịnh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5 năm 2020

 

Trong thời gian tiếp công dân, đã có 11 lượt công dân tại các xã: Bình Dương, Bồ Sao, Vĩnh Sơn, Đại Đồng, Phú Đa, thị trấn Tứ Trưng, Lũng Hòa đến trụ sở tiếp công dân của huyện để bày tỏ các kiến nghị, thắc mắc của mình. Tuy nhiên, qua nghiên cứu, xác định, phân loại nội dung khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân, có 10 lượt công dân không đủ điều kiện tiếp tại buổi tiếp công dân định kỳ ngày 11/05/2020. Do đó, Ban tiếp công dân của huyện đã hướng dẫn và giải thích cho các công dân hiểu rõ vấn đề và giải quyết theo đúng quy định của pháp luật

 

 

Công dân xã Vĩnh Sơn bày tỏ ý kiến tại buổi tiếp

 

Trong buổi sáng tiếp công dân, đồng chí Lê Minh Thịnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp công dân Nguyễn Thị Thanh và 03 công dân xã Vĩnh Sơn hỏi về thời gian tổ chức cưỡng chế thu hồi đất đối với gia đình ông Hạ Văn Cấp để thực hiện dự án: Xây dựng, mở rộng chùa Già Du, xã Vĩnh Sơn.

Sau khi nghe ý kiến, của các công dân xã Vĩnh Sơn, đồng chí Trần Việt Cường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin đến công dân về tiến độ giải quyết vụ việc: Hiện nay, UBND huyện đã xây dựng kế hoạch và đang xin ý kiến Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc về việc tổ chức cưỡng chế thu hồi đất để xây dựng, mở rộng chùa Già Du, xã Vĩnh Sơn theo quy định của pháp luật. Thời gian dự kiến: Trong tháng 6/2020/.

             

Tin, ảnh: Thanh Huyền

 

Ngày đăng: 11/05/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục