Mục Văn hóa - Xã hội

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Vĩnh Tường chúc Tết UBND huyện

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2019, sáng ngày 17/01, đại đức Thích Nguyên Cao – Trưởng Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo huyện Vĩnh Tường làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết UBND huyện. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Việt Cường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

 

Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện Vĩnh Tường chúc tết UBND huyện

 

Thay mặt các tăng ni, phật tử trong huyện, Đại đức Thích Nguyên Cao - Trưởng Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện gửi lời cảm ơn đến UBND Vĩnh Tường đã quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện cho các hoạt động tín ngưỡng trên địa bàn huyện thời gian qua. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện gửi lời chúc tới toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đón một năm mới ấm áp, vui vẻ và đạt nhiều thắng lợi.

 

 

Đ/c Trần Việt Cường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chúc Tết Ban Trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện

 

Đồng chí Trần Việt Cường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin khái quát một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của huyện năm 2019; khẳng định trong thành tích chung đó có sự đóng góp không nhỏ của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện và các tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện đón năm mới vui tươi, an lành và hạnh phúc. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện và các tăng ni, phật tử luôn đoàn kết, hòa hợp, thực hiện tốt bổn phận của người xuất gia và ý thức trách nhiệm của một công dân theo đúng tôn chỉ mục đích hoạt động của Giáo hội và luật pháp của nhà nước, góp phần ổn định đời sống xã hội, nhất là năm 2020 là năm tiến hành Đại hội Đảng các cấp. Tiếp tục nâng cao vai trò của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo trong đời sống tín ngưỡng tâm linh, tích cực tuyên truyền vận động nhân dân sống tốt đời đẹp đạo; tham gia xây dựng quê hương Vĩnh Tường ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

 

Tin: Kiều Trang. Ảnh: Thanh Huyền

Ngày đăng: 17/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục