Mục Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Lỗ Tất Chánh - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại xã Cao Đại

Chiều ngày 14/01/2020, tại xã Cao Đại, đồng chí Lỗ Tất Chánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm, tặng quà 03 đối tượng chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã gồm: Thương binh Mầu Văn Thỉnh, sinh năm 1929 (thôn Đại Định); Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Mòn, sinh năm 1936 (thôn Cao Xá); bệnh binh Nguyễn Thế Ninh, sinh năm 1952 (thôn Đại Định).

 

 

Đồng chí Lỗ Tất Chánh - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà Thương binh Mầu Văn Thỉnh

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống các đối tượng chính sách và gia đình. Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ; mong các gia đình giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực, khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, nuôi dạy con cháu trưởng thành. Đồng chí cũng yêu cầu xã Cao Đại cần tiếp tục chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách.

 

 

Đ/c Lỗ Tất Chánh - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà bệnh binh Nguyễn Thế Ninh

 

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến, đồng chí Lỗ Tất Chánh - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho 03 gia đình, chúc các gia đình đón xuân Canh Tý vui vẻ, lành mạnh và tiết kiệm.

 

Đồng chí Lỗ Tất Chánh - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Mòn

 

Các đồng chí thương binh, bệnh binh và đại diện gia đình chính sách đã bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với bản thân và gia đình, đồng thời hứa tiếp tục gương mẫu thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cũng như thực hiện tốt các phong trào tại địa phương.

 

Tin: Thanh Huyền – Ảnh: Kiều Trang

Ngày đăng: 14/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục