Thời sự tổng hợp

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường tiếp công dân định kỳ tháng 12 năm 2019

Ngày 10/12/2019, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường tiếp công dân định kỳ tháng 12 năm 2019. Cùng dự có lãnh đạo Ban tiếp công dân huyện, đại biểu HĐND huyện, thủ trưởng một số cơ quan liên quan; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn có công dân kiến nghị, phản ánh.

 

 

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện tiếp công dân định kỳ tháng 12 năm 2019.

 

   Tại buổi tiếp, lãnh đạo huyện Vĩnh Tường đã tiếp công dân đến từ 02 xã: Phú Đa và Đại Đồng; trong đó: Công dân xã Phú Đa kiến nghị, phản ánh một số nội dung liên quan đến việc thực hiện công tác dồn thửa đổi ruộng tại xã; công dân xã Đại Đồng phản ánh việc Công ty TNHH Tùng Vân đổ đất không đúng quy định; kiến nghị việc các hộ dân chưa được giao trả đất dịch vụ tại khu ao thôn 4, xã Đại Đồng (nằm khuôn viên Trường THPT Nguyễn Thị Giang  cũ thuộc quản lý của Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc)

 

Công dân trình bày ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp công dân định kỳ.

 

Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung vụ việc, những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường đã trực tiếp trả lời, giải thích, hướng dẫn những nội dung khiếu nại, kiến nghị, đề nghị của các công dân. Đối với ý kiến của công dân Hoàng Tuyên Quang và 02 công dân ở xã Phú Đa, lãnh đạo huyện đã giải thích: Tổ công tác của UBND huyện đang xem xét giải quyết các nội dung có liên quan theo quy định của pháp luật. Đối với ý kiến của công dân Trần Thị Đỗ, Bùi Văn Hùng (xã Đại Đồng), lãnh đạo huyện giao cho UBND xã Đại Đồng yêu cầu Công ty TNHH Tùng Vân thực hiện việc thu dọn số đất nêu trên theo quy định của pháp luật. Còn ý kiến của công dân Lê Quang Đại và 03 công dân xã Đại Đồng, lãnh đạo huyện giao cho Chủ tịch UBND xã Đại Đồng báo cáo cụ thể UBND huyện về nội dung vụ việc để huyện có cơ sở mời Sở Giáo dục &Đào tạo, lãnh đạo trường THPT Nguyễn Thị Giang… làm việc, thống nhất quan điểm giải quyết các vướng mắc liên quan theo quy định của pháp luật.

 

                                              Tin: Trung Hiếu – Ảnh: Trung Thành

 

Ngày đăng: 10/12/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục