Người tốt việc tốt

UBND huyện Vĩnh Tường tổ chức chương trình trao, nhận trang thiết bị y tế do Ngân hàng CPTM đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Vĩnh Phúc tài trợ

Sáng ngày 26/11/2019, UBND huyện Vĩnh Tường tổ chức chương trình trao, nhận trang thiết bị y tế do Ngân hàng CPTM đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Vĩnh Phúc tài trợ. Dự buổi trao nhận có đồng chí Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện; Trung tâm Y tế huyện và Ngân hàng CPTM đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Vĩnh Phúc.

 

 

Đ/c Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi trao nhận.

 

Trong những năm qua, công tác an sinh xã hội trên địa bàn luôn được Huyện ủy, HĐND, UBND huyện quan tâm, chú trọng trên mọi lĩnh vực, đặc biệt đối với công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, mong muốn nâng cao chất lượng công tác khám bệnh, chữa bệnh tại Trung tâm Y tế huyện, giúp cho người bệnh được chăm sóc ở điều kiện tốt nhất. Với nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự tương thân tương ái đối với người bệnh, giúp cho người bệnh có điều kiện sử dụng trang thiết bị y tế tốt hơn, yên tâm điều trị Ngân hàng CPTM đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Vĩnh Phúc đã trao 10 giường bệnh đã năng chất lượng cao với tổng giá trị 80 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện.

 

 

 

 

Các đại biểu ký biên bản bàn giao và thăm hỏi bệnh nhân, thăm quan trang thiết bị tại Trung tâm Y tế huyện

 

Phát biểu tại buổi trao nhận, đồng chí Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận tấm lòng hảo tâm mà Ngân hàng CPTM đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Vĩnh Phúc đã trao cho người bệnh thông qua Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Tường. Đồng chí cũng đề nghị Ngân hàng BIDV luôn đồng hành với huyện để tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội giúp cho người bệnh luôn được quan tâm, chăm sóc các dịch vụ về y tế ngày càng tốt hơn; đối với Trung tâm Y tế huyện sau khi nhận được trang thiết bị cần bảo quản tốt, phát huy tác dụng, sử dụng hợp lý giúp cho người bệnh được hưởng thụ điều kiện chăm sóc tốt nhất.

 

Tin: Trung Thành. Ảnh: Trung Hiếu

Ngày đăng: 26/11/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục