Mục Văn hóa - Xã hội

Thăm hỏi gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, sáng ngày 25/11/2019, đồng chí Hoàng Văn Hoan – Chánh văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc; đại diện Ban ATGT huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 02 gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông.

 

Hai trường hợp tỉnh và huyện tới thăm đợt này là nạn nhân Bùi Văn Hưng - sinh năm 1987, trú tại thôn Phủ Yên 2, xã Yên Lập (đã mất do tai nạn giao thông ngày 15/8/2019 tại ngã 4 Tân Tiến). Gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Minh - sinh năm 1962, trú tại thôn Phúc Lập Ngoài, xã Tam Phúc (bị tai nạn giao thông ngày 25/4/2019 tại đường QL 2C, qua địa phận xã Tam Phúc, hiện nay bà Minh đang bị liệt nửa người, mất nhận thức).

 

 

Ban ATGT tỉnh, Ban ATGT huyện trao quà cho gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn gia thông tại xã Yên Lập

 

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống vật chất và tinh thần, chia sẻ nỗi đau mất mát của các gia đình có người thân là nạn nhân thiệt mạng do tai nạn giao thông. Nhân dịp này, Đoàn đã trao quà và tiền hỗ trợ cho các gia đình (tỉnh trao 02 triệu, huyện trao 01 triệu), mong muốn các gia đình thường xuyên nhắc nhở các thành viên, con cháu chấp hành nghiêm chỉnh Luật an toàn giao thông nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, đồng thời mong các gia đình sớm vượt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

 

       Thăm hỏi nạn nhân Nguyễn Thị Minh - thôn Phúc Lập Ngoài, xã Tam Phúc

 

Xúc động trước tình cảm của các cấp dành cho gia đình, đại diện các hộ gia đình đã gửi lời cảm ơn đến các cấp uỷ đảng, chính quyền các cấp đã quan tâm, động viên thăm hỏi và hỗ trợ gia đình. Đồng thời hứa sẽ chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống./.

 

Thanh Huyền

 

Ngày đăng: 25/11/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục